Các Vấn Đề Chính Trong Cập Nhật Thuật Toán Google Mới Hiện Nay

138
thuật toán google

Thuật toán trong Google luôn thay đổi liên tục tạo ra các tiện ích mới đòi hỏi các nhà làm Seo phải nắm bắt các vấn đề và vận dụng linh hoạt hiệu quả.

Nội dung bài viết dưới đây hướng đến 4 vấn đề chính trong cập nhật thuật toán Google mới. Chúng tôi đã dựa trên các kiến thức thu thập được từ kinh nghiệm hợp tác cùng Công ty Marketing hàng đầu Nef Digital, hy vọng cung cấp cho bạn đọc các kiến thức hữu ích hơn về Seo.

Nội dung được thiết kế đi từ Xây dựng Traffic cho tới tối ưu khách hàng trước, sau bán hàng, gồm có:

 • SEO 2018 – 2019
 • Google Ads 2018 – 2019
 • Tối ưu chuyển đổi Landing Page
 • Automation Marketing

Vấn đề SEO trong cập nhật thuật toán Google

Đây là yếu tố bị tác động nhiều nhất đến thuật toán mới này. Nó khiến mọi SEOer phải thay đổi dần tư duy của mình. Và các SEOER phải tập làm quen dần với tư duy SEO không cần quá nhiều backlink.

Bạn có biết: 4 Vấn Đề Chính Trong Cập Nhật Thuật Toán Google Mới

Google Ads

Nền tảng quảng cáo của Google cũng trải qua 1 năm biến động nhất trong vòng 5 năm trở lại đây với 59 update cho tới tháng 11/2018. Có 5 thay đổi chính mà các doanh nghiệp cần biết.

Automation

Automation không chỉ là một bài lý thuyết mà nó còn là những kĩ thuật để thu hút traffic. Để làm tối ưu được automation bạn sẽ phải cần rất nhiều nguồn lực. Automation là sự kết hợp hoàn hảo cho mỗi website về khả năng lôi kéo traffic chính xác. Tối ưu trang đích chi tiết

Nếu bạn không có đủ thời gian để tối ưu website hãy tham khảo: Những Công Cụ Phân Tích Xu Hướng Tìm Kiếm Phổ Biến

Google cho ra mắt bản cập nhật mới đã cho thấy những điều khá thú vị: nhiều người có được lợi nhuận từ bản cập nhật thuật toán tháng 8/2018 đã bị tác động tiêu cực với bản cập nhật mới 2019 này. Trong khi đó, những người chịu tác động tiêu cực từ bản cập nhật ngày 1/8/2018 lại có được nhiều mặt tích cực với bản cập nhật mới nhất này.

Bản cập nhật Google hiện tại cho thấy gần 60% trong số hơn 315 người thông qua bản khảo sát do các CEO hàng đầu tổ chức sự kiện. Họ đã thấy những sự thay đổi tích cực thứ hạng website trong bản cập nhật lần này.

Theo khảo sát của Nef thì thuật toán Florida 2 có dạng đánh vào những site báo, từ khóa dạng thông tin. Những website trước đây bị các thuật toán phạt (đặc biệt là Medic) đang có dấu hiệu phục hồi.

Landing Page

Có 3 yếu tố cho Landing Page bạn phải chú ý đó là:

 • Content: Trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ ý, tối ưu vào các trang Landing Page.
 • Trang trí Landing Page: Đây là một điều thú vị đối với nhân viên SEO. Google muốn các SEOER phải sử dụng thiết kế, trang trí landing Page theo quy luật Test A/B
 • Xử lý tốc độ tải trang: Vấn đề này khá nan giải đối với nhân viên SEOER. Tối ưu tốc độ tải trang là vấn đề cốt lõi. Nhiều nhà làm SEO đã nói tới rất nhiều nhưng vấn đề này vẫn chưa được giải quyết. Bạn sẽ phải cần rất nhiều thời gian để tối ưu từng bài viết, hình ảnh.

Bài viết trên đây là 4 vấn đề chính vô cùng quan trọng mà các Seoer cần tìm hiểu và nắm vững. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ “thuetaixeoto.com” để tham khảo các bài viết  về nghiệp vụ Seo. Tìm hiểu ngay về “Dịch vụ Seo Website tổng thể” từ Nef Digital – Dịch vụ Seo vô cùng hot cho các Seoer.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Công ty Cổ phần Nef Digital

 • Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 113 7758
 • Email: info@nef.vn
 • Website: https://nef.vn
 • Đăng ký thành viên: https://nef.vn/dktv