Ứng dụng Customer Insight đối với quảng cáo và kinh doanh

232
Ứng dụng Customer Insight

Ứng dụng Customer Insight sẽ giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong các chiến dịch marketing. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài ứng dụng sau.

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Đơn vị làm Marketing Nef Digital – Một Công ty chuyên về lĩnh vực Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam.

        >>>Cùng xem thêm: Content marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Ứng dụng Customer Insight đối với quảng cáo và kinh doanh

Một vài ứng dụng của Customer Insight giúp bạn tối ưu các chiến dịch quảng cáo có thể kể đến như sau:

Đánh giá mức độ tác động

Giúp doanh nghiệp hiểu được sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu tác động gì đến khách hàng. Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp dự đoán trước được những phản ứng có thể xảy ra đối với những thay đổi.

Ví dụ: Trước khi đưa ra 1 chương trình khuyến mãi, doanh nghiệp có thể phân tích Insight khách hàng. Nhằm đánh giá xem khách hàng sẽ phản ứng thế nào với chương trình.

Phân tích khuynh hướng

Doanh nghiệp có thể dự đoán trước được hành vi của khách hàng dựa vào Customer Insight. Từ đó đưa ra những chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn phát triển.

Ví dụ: Ở Việt Nam, vào tháng 7 âm lịch, việc mua bán rất hạn chế. Doanh nghiệp có thể dựa vào Insight để biết được thời điểm này nên giảm chi phí quảng cáo. Đồng thời tung nhiều khuyến mãi để kích cầu.

Ứng dụng của Customer Insight

              Bạn có biết: Customer Insight Là Gì? Tại Sao Nó Lại Quan Trọng?
Tăng giá trị trọn đời

Đánh giá giá trị trọn đời của khách hàng, cho phép doanh nghiệp đo lường nhiều yếu tố để có khách hàng và tỉ lệ khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ.

Ví dụ: Khi phân tích Insight, 1 doanh nghiệp chuyên về thời trang đã nhận ra nhóm khách hàng độ tuổi 15-22 rất thích chạy theo thu hướng, mốt mới. Còn nhóm khách hàng 23-30 thì không cần chạy theo xu hướng. Do đó doanh nghiệp đều đặn tung các mẫu theo kịp xu hướng để nhóm khách hàng 15-22 mua và giảm giá các mẫu cũ để đáp ứng nhóm 23-30.

Trong một chiến dịch quảng cáo, việc ứng dụng Customer Insight là rất quan trọng, giúp đánh giá mức độ thành công của chiến dịch.

Bạn có thể tham khảo tại trang thông tin thuetaixeoto.com thêm nhiều bài viết khác về Customer Insight. Cũng như các dịch vụ về content, dịch vụ quảng cáo google và các dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!