Trị Giun Tóc Ở Chó Với Tính Chính Xác Cao Nhờ Có Sự Can Thiệp …

226
bệnh giun tóc trên chó
bệnh giun tóc trên chó

Việc điều trị giun tóc ở chó cần được thực hiện ngay khi phát hiện bất cứ triệu chứng nào ở chó. Điều trị càng sớm cho chó càng tốt. Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun tóc ở chó từ bệnh viện thú cảnh PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog Thuetaixeoto.

Điều trị giun tóc ở chó

Nếu nghi ngờ chó bị nhiễm giun tóc, bạn cần liên hệ với bác sĩ thú y ngay để chẩn đoán chính xác và kê đơn thuốc điều trị thích hợp cho chó. Bác sĩ có thể yêu cầu bạn thu thập và mang theo mẫu phân chó để kiểm tra. Bác sĩ sẽ sử dụng mẫu phân để chẩn đoán và xác định loại giun mà chó bị nhiễm.

trị giun tóc ở chó
trị giun tóc ở chó

Dùng thuốc điều trị

Hầu hết trường hợp nhiễm giun tóc ở chó có thể được điều trị bằng một trong nhiều loại thuốc uống khác nhau. Loại thuốc và tần suất uống thuốc phụ thuộc vào khuyến cáo của bác sĩ thú y và mức độ nhiễm giun. Giun tóc có thể bị tiêu diệt bằng một số thuốc nhất định như Fenbendazole hoặc Febantel. Điều trị giun tóc thường kéo dài trong 5 ngày và điều trị lặp lại trong vòng 3 tuần. Chó cũng có thể cần uống thuốc ngăn ngừa giun chỉ hằng tháng để ngăn ngừa giun tóc.

Chi tiết tham khảo bài viết: Điều trị bệnh giun tóc ở chó hiệu quả 100%

Trên đây là một số thông tin về việc trị giun tóc ở chó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về chăm sóc thú cưng và các dịch vụ khám bệnh thú cưng khác tại blog Thuetaixeoto.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!