Tiêu chí của phương pháp SEO Content

2557

Phương pháp SEO Content là phương pháp dựa trên chất lượng nội dung là chính. Nên website dễ dàng tránh được các thuật toán Google, lên top ổn định, bền vững. Tạo hình ảnh tốt cho thương hiệu. Tạo giá trị đích thực cho khách hàng. Vậy tìm hiểu ưu điểm và tiêu chí SEO Content sẽ hỗ trợ SEO website hiệu quả. 

Bài viết là những kiến thức được cô đọng chúng tôi đưa ra sau khi hợp tác cùng Công ty Agency Nef Digital – Một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực Marketing Digital.

Tiêu chí phương pháp SEO Content

Nói tóm lại kỹ thuật SEO Content có 4 tiêu chí cũng chính là 4 điểm nhấn quan trọng. Đó là:

Tối ưu hóa từ khóa: Cách phân bố từ khóa từ tiêu đề, tựa đề và nội dung bài viết cho phù hợp. Tránh lạm dụng để không bị Google đánh giá là spam.

Tối ưu nội dung: Nội dung chất lượng phù hợp, “đánh trúng insight khách hàng”. Nội dung không quá dài, không quá ngắn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. Kỹ thuật tối ưu nội dung trên các kênh sẽ khác nhau.

Xem thêm: Kỹ thuật SEO Content Offpage quan trọng? | Tìm hiểu SEO Content Offpage

Tối ưu hình ảnh: Chọn hình ảnh rõ nét, chất lượng. Cần chèn từ khóa minh họa hình ảnh

Tối ưu Video: Video được dựng dễ hiểu, độ dài phù hợp, Content video cần chất đúng Insight. Thêm các thủ thuật tối ưu video trên các kênh khác nhau.

Tiêu chí của phương pháp SEO Content

Bạn có biết: Kỹ thuật SEO Content: Đơn giản, hiệu quả nhưng ít ai để ý

Phương thức tập trung làm SEO Content đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực lớn. Đây là cách làm tối ưu mà Google hướng tối.

Một số thông tin hữu ích trên chúng tôi muốn gửi tới các bạn để có thể hiểu rõ hơn về SEO Content. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều bài viết chất lượng tại Trang Blog thông tin thuetaixeoto cùng nhiều chủ đề khác nhau. Những nội dung này cũng được đề cập và so sánh tới một số dịch vụ như: Dịch vụ làm nội dung, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, dịch vụ thiết kế website hay dịch vụ SEO giá tốt

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!