Thức ăn cho người tiểu đường | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

137
Thức ăn cho người tiểu đường

Thức ăn cho người tiểu đường cần đầy đủ chế độ dinh dưỡng và theo quy tắc nhất định. Để cân bằng mức đường huyết và đảm bảo an toàn khi bị mắc bệnh tiểu đường.

Thức ăn cho người tiểu đường

Trong kiến thức thực phẩm bệnh tiểu đường thì thưc phẩm đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bênh tiển đường. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số loại thực phẩm có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường.

 Quế

Quế có khả năng chống oxy hóa mạnh, giảm nồng độ đường trong máu, lượng cholesterol, triglyceride trong cơ thể. Cải thiện độ nhạy của hormone một cách tự nhiên để giúp cơ thể hoạt động một cách bình thường. Khi sử dụng quế thường xuyên và theo chỉ định sẽ làm giảm  mức độ hemoglobin trong cơ thể. Lưu ý chỉ nên dùng một lượng nhỏ không quá 2,5g quế cassia mỗi ngày.

Xem thêm: Điều trị tiểu đường thai kỳ | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

Thức ăn cho người tiểu đường

Trứng

Thường xuyên ăn trứng giúp hạ nguy cơ bị mắc bệnh tim, giảm viêm nhiễm, cải thiện độ nhạy insulin. Đồng thời tăng lượng cholesterol tốt HDL và giảm lượng cholesterol xấu LDL. Trứng cũng rất giàu lutein và zeaxanthin – những chất chống oxy hóa giúp cho mắt luôn được khỏe mạnh.

Hạt chia

Hạt chia chứa nhiều chất xơ và ít tinh bột đường giúp hạn chế tăng đường huyết. Lượng chất xơ hòa tan có trong hạt chia có thể hạ thấp nồng độ đường trong máu. Hạt chia giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, hỗ trợ giúp cân nặng phù hợp. Hạt chia làm giảm lượng calo mà bạn tiêu thụ trong bữa ăn. Hạt chia còn có tác dụng hạ đường huyết, giảm thiểu dấu hiệu viêm nhiễm.

Tham khảo thêm: Các biểu hiện của Diabetes | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

Ở trên là thông tin về thức ăn cho người tiểu đường. Hy vọng nội dung thông tin bài viết hữu ích đối với bạn.Tại website tổng hợp thuetaixeoto.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ hoặc để lại phản hồi bình luận dưới bài viết.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tổng hợp chăm sóc sức khỏe tiểu đường để có thêm kiến thức cần thiết cho bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Website: https://tieuduong.asia