Thuật Toán Google Năm 2019 Được Cập Nhật Siêu Hot Cho Các Seoer

115
các thuật toán Google

Cập nhật thuật toán Google để theo kịp xu hướng Marketing có tác động rất lớn đến quá trình làm Seo nhằm đưa người dùng đến những trang Web chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thuật toán Google 2019.

Để hiểu rõ nguồn gốc của thuật ngữ này và ảnh hưởng của nó như thế nào đến Seo, chúng tôi đã đúc rút và tóm gọn dưới bài viết này thông qua quá trình tìm hiểu cùng “Công ty Nef Digital”. 

Tại sao cập nhật thuật toán Google năm 2019 lại có tên là Florida 2 ?

Bản cập nhật đầu tiên có tên Florida được Google công bố vào tháng 11/2003. Hai bản cập nhật Florida và Florida 2 có chung cái tên. Tuy nhiên hoàn toàn khác nhau về mọi mặt. Chúng khác nhau về cả thuật toán lẫn cách hoạt động của thuật toán. Vì vậy các bạn làm SEO nên chú ý điều này để tránh nhầm lẫn giữa 2 thuật toán.

Bản cập nhật này với mục đích là thấu hiểu các truy vấn cho công cụ tìm kiếm và các trang web. Những cải tiến này giúp Google đưa người dùng tới các trang web chuẩn xác hơn. Do đó cải thiện độ hài lòng cho người dùng.

Việc cập nhật các thuật toán mới của Google tác động tới thứ hạng của các website. Việc lên hạng hay xuống hạng của các website phụ thuộc rất nhiều vào bản cập nhật này.

Và tất nhiên, các SEOer cần cố gắng xây dựng nội dung web càng chất lượng. Để từ đó việc tăng thứ hạng của website của bạn càng nhanh. Đi kèm với thứ hạng bạn sẽ được tăng thêm độ uy tín của website.

thuật toán Google

Bạn có biết: Cập Nhật Thuật Toán Google Năm 2019, Những điều Seoer Chưa Biết

Ý đồ của Google khi cập nhật thuật toán Google

Một số các SEOER đưa ra giả thuyết Google đang hướng tới một thị trường cụ thể nào đó. Tuy nhiên, khi đưa ra Google không nhắm vào các website. Và các thị trường ngách hay chất lượng nào đó. Vì vậy Google nhận định các bản cập nhật thuật toán của mình không có một lỗ hổng nào.

thuật toán google

Tuy nhiên, một số yếu tố khác quan trọng cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Ví dụ như các backlink – một trong các yếu tố tác động đến xếp hạng website.

Xem thêm: Các Vấn Đề Chính Trong Cập Nhật Thuật Toán Google Mới Hiện Nay

Các Digital Marketing cảm thấy thế nào về cập nhật thuật toán Google?

Trước khi nhóm khoa học dữ liệu của chúng tôi đào qua hàng ngàn trang web để lấy thông tin ở trên. Chúng tôi đã khảo sát khoảng 350 nhà Digital Marketing để biết suy nghĩ của họ về bản cập nhật này.

Bài viết trên đây đã tóm lược các kiến thức cơ bản về thuật toán Google và vai trò của việc cập nhật thuật toán Google. Để biết thêm chi tiết các vấn đề liên quan đến Seo, vui lòng truy cập Hệ thống cổng thông tin tổng hợp thuetaixeoto.com để tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác. Bên cạnh đó, cùng tìm hiểu Các dịch vụ Seo Web từ Nef để truy cập các thông tin về dịch vụ này.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:

Nef Digital

  • Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 098 113 7758
  • Email: info@nef.vn
  • Website: https://nef.vn
  • Đăng ký thành viên: https://nef.vn/dktv