Xây dựng Content Clusters bằng số lượng bài viết cho doanh nghiệp

217
Xây dựng Content Clusters

Xây dựng Content Clusters bằng số lượng bài viết sẽ làm phong phú thêm cho nội dung content marketing. Nhằm tránh gây ra sự nhàm chán cho khách hàng.

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Công ty Marketing Nef Digital – Một đơn vị Marketing Digital chuyên nghiệp về lĩnh vực  hàng đầu tại Việt Nam.

               >>>Cùng xem thêm: Mô hình Canvas, khái niệm và ưu điểm

Xây dựng Content Clusters cho doanh nghiệp

Nhiều marketer gặp bối rối về việc sản xuất lượng content bao nhiêu cho mỗi content clusters? Câu trả lời thực ra không hề khó. Bởi vì số lượng bài viết trong mỗi chủ đề đều tùy thuộc vào khả năng và mục đích viết của bạn. Trang web càng có nhiều nội dung về một chủ đề thì khả năng tiếp cận người tìm kiếm liên quan càng cao.

VÀ LỜI KHUYÊN TỐT NHẤT LÀ NÊN TẠO CÀNG NHIỀU NỘI DUNG XUNG QUANH CÁC CHỦ ĐỀ MỤC TIÊU CÀNG TỐT

Tuy có khó khăn nhưng điều quan trọng là phải quay lại các mục tiêu chính của cụm. Khi bạn nhìn vào nó theo cách này. Thật dễ dàng để làm cho lập luận rằng bạn sẽ không bao giờ có nội dung ‘đủ’. Luôn có các chủ đề mới và mạng lưới rộng hơn để truyền về lưu lượng truy cập kênh hàng đầu. Khi bạn xây dựng nội dung mới để thêm vào mỗi cụm chỉ liên kết nội bộ trong đó.

Xây dựng Content Clusters

              Bạn có biết: Content Clusters là gì?

Như vậy, Xây dựng Content Clusters bằng số lượng bài viết càng nhiều thì người tìm kiếm liên quan càng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác về mô hình canvas tại Blog thuetaixeoto. Cũng như các dịch vụ về nội dung, dịch vụ chạy quảng cáo, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!