Seo Marketing Có Sự Đột Phá Chuyển Mình Của Trong Năm 2018-2019

136
seo marketing

Các nhà hoạch định chiến lược Seo Marketing cần nắm bắt những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của chiến lược SEO Marketing 2018-2019.

Được sự hỗ trợ từ Hê thống Digital Marketing của Công ty Nef, chúng tôi xin đưa tới bạn đọc nhìn nhận về sự chuyển mình đột phá của Seo Marketing trong thời gian tới.

Sự chuyển mình của SEO marketing

Làm SEO – Một công việc thực sự chưa bao giờ đơn giản. SEO Web còn được đánh giá là một sân chơi vô cùng khốc liệt, khắc nghiệt và tàn nhẫn. Một đấu trường khắc nghiệt từ sân chơi, luật chơi và cả người chơi.

Sự thay đổi của công nghệ số tác động nhiều đến các hình thức Marketing, đặc biệt là Digital Marketing. Các doanh nghiệp liên tục phải tiệm cận và đổi mới phương pháp, kênh tiếp thị tối ưu nhất. Có những thời điểm công việc SEO không còn được để ý nhiều. Có những thời điểm lại phát triển mạnh và cạnh tranh rất cao.

seo marketing

Bạn có biết: Sự Đột Phá Chuyển Mình Của Seo Marketing Trong Năm 2018-2019

Con số thống kê SEO những năm gần đây

Sự thay đổi thuật toán liên tục Google Rankbrain này làm cho SEO trở nên khó đoán hơn không thể có những mô thức chính xác.

Năm 2014-2015: Bắt đầu hình thành khái niệm xây dựng hệ thống SEO PBN, Mobile-Friendly hoặc giao diện Responsive. Năm 2014, Google công bố thuật toán Pigeon Update (chim cánh cụt) gây ảnh hưởng sâu rộng và làm phân hóa mạnh mẽ những kết quả đến từ Local SEO. Năm 2015, Google tập trung vào ứng dụng Mobile-Friendly Update. Những website có giao diện Responsive phù hợp với chuẩn của Google, hiển thị tốt trên Smartphone, Tablet thì sẽ được xếp ở thứ hạng cao.

Năm 2016-2017: Tập trung vào xây dựng hệ thống PBN và khái niệm PBN links. Chú ý tới xây dựng hệ thống vệ tinh, Web 2.0, blog tự động, leech content tự động. Nhiều yếu tố On-Page đã thay đổi. Google đòi hỏi chất lượng tối ưu và thay đổi về mật độ Anchor-text. Không còn phải khai báo Google Author ship như trước nữa. Backlinks ngày càng ít đi, thay vào đó Content lại càng được trau chuốt nhiều hơn. Năm 2017, Fred Update gây ảnh hưởng vô cùng lớn và dẫn đến khủng hoảng thứ hạng kết quả toàn cầu.

Năm 2018: Dịch vụ Guest Post, Guest Blog vẫn nở rộ. Kèm theo xây dựng hệ thống PBN để trao đổi. Ngoài ra còn có SEO cho các kênh Social.

Qua đó để thấy được, Google đã update rất nhiều thuật toán mới với tần suất đều đặn hàng năm. Điều đó đồng nghĩa với việc, mỗi năm các trang top đều tụt hạng thê thảm và top mới leo lên nếu update kịp thời với thuật toán mới của Google.

Bước ngoặt trong xu hướng SEO Marketing năm 2019

Năm 2019, các Seoer sẽ làm gì để thích nghi và theo kịp sự thay đổi liên tục các thuật toán của Google?  Đứng top bảng xếp hạng là những xu hướng SEO nào? Mời bạn đọc tham khảo các bài viết về Seo Marketing để biết rõ.

Tài liệu tham khảo: 6 Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website Mà Seoer Mắc Phải

Trên đây là tổng quan về sự phát triển mạnh mẽ của Seo Marketing trong thời gian vừa qua. Để xem chi tiết các bài viết về xu hướng đột phá trong Seo Marketing cũng như Diễn đàn dịch vụ Seo Website tổng thể. Hơn thế nữa, trang Tổng thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều các kiến thức. Truy cập Link thuetaixeoto.com của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ:

Công ty Cổ phần Nef Digital

  • Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 098 113 7758
  • Email: info@nef.vn
  • Website: https://nef.vn
  • Đăng ký thành viên: https://nef.vn/dktv