SEO content đại dương xanh

Bạn đã từng nghe đến Content đại dương xanh? Nếu là một SEOer việc bỏ lỡ nó là điều khá đáng tiếc. Nó là công cụ giúp thúc đẩy hàng ngàn từ khóa với kỹ thuật SEO Content độc quyền chỉ có tại Nef Digital.

Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những vấn đề liên quan đến SEO content – SEO content đại dương xanh với Nef Digital. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam.

SEO Content là gì?

Mô hình SEO hướng đến chủ đề nội dung (Content) ĐẠI DƯƠNG XANH – SEOON. Đây là phương thức được sáng tạo và duy nhất chủ có tại Nef Digital.
  • Tập trung vào việc phát triển nội dung “Đại Dương Xanh”
  • Tối ưu và tăng xếp hạng (Ranking)
  • Thúc đẩy thứ hạng hàng nghìn từ khóa

Đối thủ của bạn đang làm marketing như thế nào?

Chỉ đề cập đến phương thức Digital Marketing, hầu hết các đơn vị kinh doanh đều chạy quảng cáo (ADS). Trên Google, Facebook, Zalo, CocCoc… Với các hình thức như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị, tiếp thị đa kênh, tiếp thị lại, tiếp thị tự động… Tất cả đều đúng, nhưng bạn nghĩ sao nếu:

  • Đó là kênh để tiếp thị chứ không phải “cái” để tiếp thị
  • Cái để tiếp thị là các mô tả về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn? Cái bạn bán…
  • Nếu cái để bạn tiếp thị là những gì khách hàng mục tiêu của bạn cần. Xoay quanh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn thì sao?

SEO content đại dương xanh tại sao là xu hướng mới?

“Đại dương xanh” – Một khái niệm trong marketing chỉ ra một thị trường mới có nhiều khách hàng tiềm năng. Content đại dương xanh được hiểu là nhóm các nội dung marketing hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu ở trong thị trường mới đó.

Hoạt động SEO hướng đến Ranking thứ hạng các từ khóa. Với những từ khóa liên quan và mô tả về sản phẩm dịch vụ cụ thể của bạn.

Seo content đại dương xanh hướng đến Ranhking toàn bộ nội dung tiếp thị và hành vi người dùng. Điều đó có nghĩa làm cho các công cụ tìm kiếm hiểu rõ và xếp hạng những gì bạn đề cập đến. Mỗi khi người dùng quan tâm đến một khía cạnh nào liên quan đến chủ đề đó thì nó sẽ xuất hiện.

Và toàn bộ điều đó khiến cho công việc này tạo ra hình thức marketing inbound. Hình thức tiếp thị thân thiện với người dùng và có giá trị với Search Engine.

Cùng nhiều dịch vụ SEO khác như SEO từ khóa, SEO website thì SEO content đại dương xanh hiện nay là một dịch vụ thu hút nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tại Nef Digital.

Tham khảo thêm:  SEO Từ Khóa – 3 Lợi Ích Và Quy Trình SEO Chuyên Nghiệp

Dịch vụ SEO Content

Nếu bạn đang muốn thực hiện kế hoạch SEO cho website của mình nhưng chưa biết cách làm chính xác để đạt kết quả cao. Hãy liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội