Sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường | Tìm hiểu thông tin chi tiết

134
Sản phẩm thực phẩm chức năng

Người mắc bệnh tiểu đường luôn tuân thủ nguyên tắc ăn uống. Cho nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho họ là rất khó. Vì vậy sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường

Người mắc bệnh đái tháo đường có chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt để kiểm soát tốt lượng đường trong máu. Việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất tương đối khó khăn. Chính vì vậy có nhiều loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiểu đường giúp giải quyết vấn đề này.

1. Nature made diabetes health pack

Nature made diabetes health pack 60 gói của Mỹ là loại thực phẩm chức năng có công dụng hiệu quả cho người bị bệnh tiểu đường của hãng Nature Made. Nó cung cấp các dưỡng chất quan trọng mà người bệnh không thể cân bằng trong các bữa ăn.

Sản phẩm thực phẩm chức năng

Xem thêm: Nguyên nhân của bệnh tiểu đường | Tìm hiểu thông tin chi tiết

2. Tokaijyo

Tokaijyo hỗ trợ điều trị tiểu đường của hãng Maya-do tại Nhật Bản. Sản phẩm giúp làm giảm tối đa chất béo trung tính. Đưa lượng đường trong máu về mức ổn định. Giúp bạn tránh được bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Tokaijyo được sản xuất từ sản phẩm tự nhiên như mạch môn, cà rốt, sắn dây,… Nhờ công nghệ hiện đại giữ lại các hoạt chất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường.

3. Viên Uống Pro Z Gold Glucose Control

Pro Z Gold Glucose Control được sản xuất tại California Mỹ. Sản phẩm giúp làm tăng tỷ lệ hấp thu và duy trì ổn định lượng kẽm trong cơ thể. Giúp cải thiện kiểm soát sự ổn định đường huyết. Kìm hãm sự phát triển các biến chứng trong bệnh tiểu đường.

Tham khảo thêm: Dấu hiệu đái tháo đường sớm | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

Ở trên là các thông tin về sản phẩm thực phẩm chức năng tiểu đường. Hy vọng nội dung thông tin bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại blog tin tức tổng hợp thuetaixeoto.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ tại đây.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể xem thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tiểu đường khác để có một cơ thể khỏe mạnh.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Website: https://tieuduong.asia