Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website Mà Seoer Mắc Phải

176
Sai lầm seo website

Làm SEO website thực chất là làm chiến lược trong các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có nhiều Seoer mắc các sai lầm khi thực hiện SEO website.

Bài viết dưới đây dựa trên những đánh giá khách quan khi hợp tác cùng Nef Digital – đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu hiện nay viết về 6 sai lầm phổ biến mà seo website hay mắc phải và cách khắc phục.

Thiếu hiểu biết trước khi bắt tay làm SEO website

Muốn SEO tốt đòi hỏi: Cấu trúc trang web vững chắc, nội dung chất lượng được tối ưu hóa và website đó có thẩm quyền nhờ các liên kết ngược chất lượng cao (xây dựng liên kết). Nếu bạn không tập trung vào cả ba điều này, thì việc hỗ trợ làm SEO sẽ vô cùng khó khăn. Vì thế, trước khi SEO bất kì webiste nào hãy tập trung làm tốt 3 vấn đề này trước.

6 Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website

Có thể bạn chưa biết: 12 Sai Lầm Phổ Biến Khi Làm SEO Website | Cách Khắc Phục

Sai lầm nhồi nhét từ khóa

Một trong những sai lầm tồi tệ nhất của SEO là nhồi nhét từ khóa. Điều này có nghĩa là các từ khóa được nhồi vào bài viết cho đầy. Mà chẳng quan tâm gì đến ngữ cảnh trong bài viết đó. Điều cần làm bây giờ là bạn nên loại bỏ viêc nhét từ khóa vô tội vạ. Hãy nghiên cứu từ khóa chính xác và sử dụng đúng lúc.

Coi SEO như một thủ thuật

Sử dụng thủ thuật khi làm SEO sẽ làm cho website gặp nhiều sự cố. Gây ảnh hưởng gián tiếp tới kết quả SEO. Vì thế, khi làm SEO website, hãy ngưng sử dụng các thủ thuật. Làm theo chiến lược đề ra. Giúp cải thiện hiệu suất trang web. Tạo nền tảng vững chắc để tiếp tục xây dựng.

Tối ưu hóa lương truy cập thay vì chuyển đổi

Một quan niệm cực kỳ sai lầm trong tư duy chiến lược SEO. SEO chính là giúp tăng lưu lượng truy cậpmiễn phí đến website của bạn. Tuy nhiên, nếu lưu lượng truy cập đó không chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hoặc doanh số mới. Các nỗ lực SEO của bạn có thể mất giá trị trong kinh doanh hiện nay. Do đó, điều cần làm là phải theo dõi chuyển đổi khi làm SEO website.

Mời tham khảo: SEOMax: Mô Hình SEO Tổng Thể 3 Trong 1 Chỉ Có Tại Nef Digital

Không tối ưu nội dung Website

Bạn đã dành thời gian và nguồn lực để viết nội dung hoàn hảo và hấp dẫn. Tuy nhiên, lại không tối ưu hóa trang của bạn. Google có thể không chọn đúng từ khóa bạn muốn SEO để hỗ trợ. Vì thế, hãy luôn kiểm tra tiêu đề, mô tả meta và văn bản hình ảnh trước khi xuất bản nội dung của mình.

Sử dụng Anchor Text không đúng cách

Một trong những thiết bị SEO được sử dụng nhiều nhất là Anchor Text. Anchor Text được gọi là văn bản neo hoặc văn bản trong một liên kết. Thay vì liên kết đến các trang khác bằng các cụm từ chung chung như nhấp vào đây, thì hãy chọn văn bản neo chứa các từ khóa bạn muốn trang web của bạn xếp hạng. Điều này hữu ích cho SEO. Vì nó gợi ý Google biết loại nội dung trên trang web của bạn.

Bài viết trên đây nêu lên 6 sai lầm phổ biến khi làm Seo Website. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Trang thuetaixeoto.com để biết thêm thông tin chi tiết về Seo Digital Marketing. Ngoài ra truy cập để biết thêm các chiến lược hỗ trợ làm Seo hiệu quả dành cho các doanh nghiệp hiện nay, mời bạn truy cập các dịch vụ từ Nef: Dịch vụ Seo Web, dịch vụ quản trị nội dung, chạy quảng cao, và thiết kế website chuyên nghiệp.

Mọi yêu cầu, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nef Digital 
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn