Máy lọc nước Ro thẩm thấu |Giải pháp tối ưu cho hộ gia đình

130

Máy lọc nước Ro thẩm thấu với 10 lõi lọc là sản phẩm cao cấp nhất của máy lọc nước Ro Sawa hiện nay. Với nhiều tính năng đặc biết đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng sử dụng.

Bài viết dưới đây được hợp tác với đội ngũ Magasale– chuyên cung cấp đồ dùng gia đình uy tín hàng đầu Việt Nam. Nội dung chúng tôi đề cập dưới đây dựa hoàn toàn trên nguồn thông tin số liệu chuẩn tin cậy từ Magasale.

Thông số Máy lọc nước Ro thẩm thấu

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 10 cấp lọc
Cơ cấu máy: Loại không tủ – lắp gầm chậu
Công suất tiêu thụ điện: 28W
Tiết kiệm nước thải 66%
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Kích thước bình áp: Cxd = 400 x 280 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz

Máy lọc nước Ro thẩm thấu

Ưu điểm của máy lọc nước Ro thẩm thấu

Máy lọc nước Ro thẩm thấu đến từng lõi lọc có những ưu điểm nổi bật sau:

Làm sạch nguồn nước

Với cấu tạo gồm 10 lõi lọc, sản phẩm máy lọc nước Sawa đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị của nó. Nguồn nước được đảm bảo an toàn về độ tin cậy khi sử dụng. Không còn chất bẩn, chất hóa học, chất độc tố trong nguồn nước. Nguồn nước bạn sử dụng sau khi lọc được loại bỏ hoàn toàn.

Lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi

Người Việt Nam mình vẫn có truyền thống uống nước sau khi đun sôi. Điều đó cũng tốt vì nước đun sôi 100 độ hầu như các vi khuẩn được diệt . Nhưng thay vào đó rất tốn thời gian và chi phí. Mà nước đun sôi không thể lọc sạch được các tạp chất vẫn có trong nước mà bạn có thể nhìn thấy được. Máy lọc nước sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó.

Tái tạo chức năng của nước

Ngoài chức năng cung cấp lượng nước cho cơ thể con người, sau khi lọc nước bằng máy trong nước còn có các chất như thêm hàm lượng oxy, các khoáng chất như Alkaline, Maifan, ORP,… bổ sung cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước RO Sawa 10 lõi lọc Aqua Star

Tiết kiệm điện năng

Với 10 lõi lọc nhưng chỉ tốn 28W/h tương đương chỉ với 1 quả bóng đèn ngủ giúp người dân không tiêu tốn tiền điện. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí thay vì đun nước thay vì mua nước đóng chai.

Công suất lọc nươc cao- Đào thải nước thải ít

Nước công suất mỗi giờ lọc được 10-12l nước đáp ứng đủ lượng nước cho người tiêu dùng. Lượng nước thải ra rất tối ưu giúp tiết kiệm được nguồn nước.

Giải pháp cho căn hộ

Máy lọc nước RO 10 lõi có diện tích nhỏ gọn phù hợp với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Bạn có thê đặt bất cứ ở đâu ví dụ như tủ bếp,.. mang lại sự gọn gàng cho ngôi nhà của mình.

Phù hợp với nguồn nước đầu vào

Với nguồn nươc đầu vào cho dù là nước giếng khoan, nước ngầm, nước mưa bạn đều có thể lọc trực tiếp. Đối với một số khu vực có nguồn nước nhiễm độc, nhiễm chì nặng do nhà máy thải ra chúng ta nên lọc qua thông thường để bảo vệ màng lọc được lâu hơn.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trên trang: Karofi KT-KT90 9 cấp lọc

Lưu ý vị trí lắp máy lọc nước Ro thẩm thấu

Vị trí lắp đặt thiết bị lọc nước phù hợp nhất nên đáp ứng 4 yếu tố sau: dễ nhìn thấy, dễ lấy nước, gần nguồn cung cấp nước và nguồn cung cấp điện.
Cần chọn vị trí gần nguồn dẫn nước vào, ổ cắm điện và thuận tiện với đường nước xả.
Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp nấu…
Máy hoạt động tốt với nguồn nước có vị trí ngang bằng hoặc thấp hơn máy lọc nước tối đa là 3m

Trên đây là một số thông tin cần nắm được về máy lọc nước RO Sawa Aqua Star 10 lõi lọc để bạn tham khảo, bài viết của chúng tôi được tổng hợp từ blog thông tin tổng hơp Thuetaixeoto. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập để tìm kiếm thông tin cho mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn