Quảng cáo màn hình LED

Quảng cáo màn hình LED mang lại cho doanh nghiệp khá nhiều tác dụng mà không phải nhà quản trị nào cũng nhìn ra được lợi thế của chúng. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn ra lợi ích thực tế nhất của quảng cáo màn hình LED.

Bài viết này là kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình hợp tác với dịch vụ làm biển quảng cáo Đại Lâm. Một trong các đơn vị uy tín làm biển quảng cáo tại Hà Nội.

Tác dụng của quảng cáo màn hình LED cho thương hiệu

Không ít doanh nghiệp còn nghi ngờ về tác dụng của quảng cáo màn hình LED mang lại cho họ. Đừng bỏ qua các thông tin sau đây:

Lợi thế tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng

Thường được đặt tại mặt tiền các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, hướng ra các tuyến đường giao thông đông đúc. Chúng luôn luôn nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng. Hình ảnh sản phẩm, thương hiệu trên màn hình lớn thể hiện tầm đẳng cấp và mang lại hiệu quả truyền thông cực kì hiệu quả.

Quảng cáo màn hình LED
Quảng cáo màn hình LED

Dễ dàng chọn vị trí lắp đặt và thi công

Có thể nói, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của khách hàng tiềm năng, nơi đó có quảng cáo màn hình Led. Việc thi công lắp đặt cũng tiến hành rất nhanh chóng. Số lượng màn hình Led ngoài trời không nhiều nên ít công đoạn và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Trên một màn hình Led thường xuất hiện quảng cáo của rất nhiều nhãn hàng. Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào tần suất, thời lượng của quảng cáo mà bạn book từ trước. Thông thường mỗi spot kéo dài 30 giây, xuất hiện 8 phút/ lần. Màn hình led hoạt động 16-17 giờ/ ngày (tự động hẹn giờ phát). Mức chi phí dao động từ 320.000.000 – 420.000.000đ/năm. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể book thời lượng quảng cáo lên 40, 50,60s (với chi phí tăng lên tương ứng) tùy theo nội trung truyền tải cũng như kinh phí marketing của mình.

Quảng cáo màn hình LED
Quảng cáo màn hình LED

Nhìn chung đây là mức giá rất phải chăng cho một loại hình quảng cáo vô cùng hiệu quả, gây được hiệu ứng tức thì đồng thời đóng góp một phần lớn trong việc định vị và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tren đây là một số tác dụng thực tế nhất mà quảng cáo màn hình Led mang tới cho doanh nghiệp. Tại blog thuetaixeoto các bạn có thể tìm thấy các thông tin về các loại biển khác.