Phòng Tránh Giun Tóc Ở Chó Bằng Thuốc Điều Trị Chuyên Biệt

240
phòng tránh giun tóc ở chó
phòng tránh giun tóc ở chó

Phòng tránh giun tóc ở chó không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện 1 vài phương pháp cũng có thể ngăn ngừa tối đa việc chó bị nhiễm giun sán. Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun tóc ở chó từ bệnh viện thú cảnh PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog Thuetaixeoto.

Dùng thuốc phòng tránh giun tóc ở chó

Hầu hết trường hợp nhiễm giun tóc ở chó có thể được điều trị được. Bằng một trong nhiều loại thuốc uống khác nhau. Loại thuốc và tần suất uống thuốc phụ thuộc vào khuyến cáo của bác sĩ thú y. Và có thể dựa vào mức độ nhiễm giun tóc ở chó.

phòng tránh giun tóc ở chó
phòng tránh giun tóc ở chó

Chó bị nhiễm giun chỉ cần được điều trị càng sớm càng tốt. Chỉ có bác sĩ thú y mới có khả năng điều trị giun ở chó.

  • Mức độ nghiêm trọng và tổn thương do giun gây ra cho tim và phổi chó cần được bác sĩ thú y đánh giá để lên kế hoạch điều trị thích hợp
  • Có nhiều bước trong một đợt điều trị giun cơ bản kéo dài 6-12 tháng. Những bước này bao gồm thuốc uống cũng như một loạt thuốc tiêm (thường là ba) chuyên biệt vào cơ lưng chó.
  • Nhiễm giun chỉ là tình trạng cực kỳ nghiêm trọng, thậm chí trong trường hợp nặng, một số chú chó vẫn không thể sống sót ngay cả khi đã được điều trị.

Chi tiết tham khảo bài viết: Chuyên gia bật mí cách phòng tránh bệnh giun tóc ở chó

Trên đây là một số thông tin về việc phòng tránh giun tóc ở chó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về chăm sóc thú cưng và các dịch vụ chữa bệnh thú cưng khác tại blog Thuetaixeoto.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!