Phòng Giun Tóc Ở Chó Bằng Việc Vệ Sinh, Tin Được Không?

226
phòng tránh giun tóc ở chó
phòng tránh giun tóc ở chó

Phòng giun tóc ở chó không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện 1 vài phương pháp cũng có thể ngăn ngừa tối đa việc chó bị nhiễm giun sán. Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun tóc ở chó từ bệnh viện thú y PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog Thuetaixeoto.

Phòng giun tóc ở chó bằng cách nào?

Để chắc chắn chó bị nhiễm giun tóc và được điều trị trước khi tình trạng nặng thêm, bạn nên đưa chó đi khám thú y thường xuyên. Bạn cũng nên thu mẫu phân chó và đem đi xét nghiệm ít nhất 1 lần mỗi năm. Nếu chó hoạt động nhiều ngoài trời hoặc chơi với những chú chó khác. Bắt và ăn sống con mồi hoặc bạn sống trong khu vực nhiều giun sán, bạn nên đưa chó đi xét nghiệm mẫu phân thường xuyên.

phòng giun tóc ở chó
phòng giun tóc ở chó

Dọn dẹp phân chó

Giun móc và giun tóc thường lây nhiễm qua phân. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp phân chó. Và ngăn chó nhà bạn tiếp xúc với chất thải của những chú chó khác.

Chi tiết tham khảo bài viết: Chuyên gia bật mí cách phòng tránh giun tóc ở chó

Trên đây là một số thông tin về việc phòng giun tóc ở chó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về chăm sóc thú cưng và các dịch vụ khám chữa thú cưng khác tại blog Thuetaixeoto.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!