Nâng cao hệ miễn dịch ở chó | Điều trị bệnh ho cũi chó hiệu quả

202

Nâng cao hệ miễn dịch ở chó là một trong những phương pháp giúp chó chống lại bệnh ho cũi hiệu quả. Trước và sau khi điều trị thì phương pháp này đều cần thiết.

Nội dung bài viết chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi chúng tôi hợp tác cùng Bệnh biện thú y. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Nâng cao hệ miễn dịch ở chó

Để nâng cao hệ miễn dịch ở chó. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ thú y về việc bổ sung vitamin C cho chó. Ví dụ như nghiền và hòa tan vitamin C trong nước, vỏ cây quả mọng, mật ong tươi hoặc cây thảo mộc yerba santa, bạc hà cay,…

Khi chó nhiễm bệnh. Nếu bị ho dữ dội. Có thể làm dịu kích ứng ở cổ họng bằng cách đơn giản nhất là cho chúng uống dung dịch tự làm. Cho chó uống hỗn hợp gồm 3 thìa cafe mật ong trộn với 1 thìa cafe nước cốt chanh hòa với nước ấm.

Nếu chó ho nhiều và có dấu hiệu kích ứng. Có thể cho uống mối tiếng một lần. Tránh dùng dung dịch này với chó bị bệnh tiểu đường.

Hệ miễn dịch ở chó được nâng cao. Tỷ lệ nhiễm bệnh ở chó sẽ giảm thiểu đáng kể.

Bạn có biết Điều trị bệnh ho cũi an toàn ở chó?

hệ miễn dịch ở chó
Nâng cao hệ miễn dịch ở chó

Thông tin trên chia sẻ vấn đề trong điều trị chó bị nhiễm bệnh ho cũi. Chúng tôi hi vọng bạn có thêm nguồn thông tin để chăm sóc thú cưng tốt hơn.

Tại Blog Thuetaixeoto. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ chăm sóc chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!