Mô hình Canvas, khái niệm và ưu điểm

3422
mô hình canvas

Mô hình canvas là mô hình mà các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Vậy Mô hình canvas là gì và ưu điểm của mô hình canvas như thế nào?

Nội dung kiến thức bài viết chúng tôi có được nhờ sự hợp tác cùng với Hệ thống Marketing Nef Digital – Một đơn vị chuyên về lĩnh vực Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam.

Mô hình Canvas là gì?

Mô hình Canvas (Business Model) rất phổ biến trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi nó cung cấp 9 yếu tố và 3 tầng quản trị doanh nghiệp một cách chi tiết và bao quát nhất.

Ưu điểm của mô hình kinh doanh Canvas

Những điểm dưới đây khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua việc sử dụng mô hình Canvas

Ngắn gọn và súc tích:

Mô hình kinh doanh là một kế hoạch chi tiết xác định doanh nghiệp của bạn ban đầu. Đây là một công cụ hữu ích để giao tiếp dễ dàng với các nhà đầu tư, đối tác cũng như các nhân viên. Bởi sự ngắn gọn chỉ nằm trong một trang giấy nhưng vẫn truyền tải đầy đủ được tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro thất bại:

Mô hình kinh doanh Canvas giúp bạn thực hiện các bước để đưa ý tưởng của bạn ra thị trường. Kết nối những giá trị của bạn + phân khúc khách hàng + luồng doanh thu.

           Bạn có biết: Những điều cần biết về mô hình Canvas trong kinh doanh

mô hình canvas
Như vậy trong kinh doanh, các doanh nghiệp thực sự nên áp dụng theo mô hình canvas bởi những giá trị lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

         >>>Xem thêm: Content marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bạn có thể tham khảo thêm tại Blog thông tin thuetaixeoto.com nhiều bài viết khác về mô hình canvas. Cũng như các dịch vụ về nội dung, dịch vụ chạy quảng cáo google, dịch vụ thiết kế website khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!