Máy lọc nước tủ kính IQ |Sản phẩm máy lọc nước của Ro Sawa

151

Máy lọc nước tủ kính IQ là dòng sản phẩm thiết kế có tủ kính cường lực IQ. Bảo vệ lõi lọc bên trong và tránh va chạm tác động bên ngoài giúp máy lọc nước để đâu cũng tiên ích trong ngôi nhà của mình.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác công ty magasale Việt nam– một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số máy lọc nước tủ kính IQ

Công suất lọc: 12-15 lít/giờ
Số cấp lọc: 7 cấp lọc
Cơ cấu máy: Tủ kính cường lực IQ
Tiết kiệm nước thải 66%
Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm)
Khớp nước đầu vào: 1/2 (inch)
Áp suất nước vào: Không cần
Nguồn điện: 220v 50Hz
Công suất tiêu thụ điện: 28w
Ưu điểm Máy lọc nước RO Sawa

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc Aqua Star tủ kính IQ

Máy lọc nước tủ kính IQ

Ưu điểm của máy lọc nước tủ kính IQ

Tăng cường khoáng chất – Tái tạo vị ngọt cho nước

Các lõi lọc của hệ thống lọc RO Sawa Aqua Star ngoài tính năng lọc cho nước tinh khiết uống ngay, còn có thêm các lõi lọc tái tạo lại chức năng của nước như tăng thêm hàm lượng oxy, Alkaline,… bổ sung cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả.

Bơm hút nước từ bể thấp, bể ngang, giếng khơi…

Trường hợp những gia đình ở vị trí cao mua máy lọc nước thông thường không có bơm hút hỗ trợ thì thường rơi vào tình trạng nước không thể lên hoặc nước quá yếu để có thể hút nước qua máy lọc. Với trường hợp này, Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc Aqua Star khắc phục triệt để cho gia đình bạn. Máy có thêm chức năng bơm hút không chỉ bơm nước lên dễ dàng mà còn có thể kiểm soát lượng nước vào, không bị ảnh hưởng bởi áp suất nước.

Tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy

Với tính năng tự động ngắt khi nước lọc được tích trữ đầy giúp kiểm soát lượng nước được lọc ra. Qua đó, giúp máy lọc tiết kiệm khung giờ lọc cũng như tiết kiệm điện năng. Điều quan trọng hơn chính là nước sẽ được tiết kiệm và luôn được lọc mới. Tính năng này một phần giúp cho bạn khỏe mạnh mỗi ngày khi được uống nước từ máy lọc nước RO.

Máy lọc nước tủ kính IQ

Tiết kiệm nước thải tối đa

Máy lọc nước tốt nhất luôn có một lượng nước thải nhất định. Tuy nhiên, thải nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào loại máy lọc nước gia đình bạn lựa chọn. Thông thường, máy lọc nước RO thường cho ra lượng nước thải khá cao khoảng 70-80%. Với máy lọc nước tủ kính IQ sẽ cho lượng nước lọc nhiều và lượng nước thải ít đi, chỉ có 66%. Do đó, tối ưu lượng nước tinh khiết được lọc.

Tiết kiệm điện và nhiều chi phí sinh hoạt khác

Công suất tiêu thụ điện của Aqua Star RO là 28W/giờ. Công suất tiêu thụ điện này thậm chí chưa ngang bằng với một chiếc bóng đèn chiếu sáng. Loại máy này tiết kiệm điện hơn nhiều so với những loại máy lọc nước khác. Thêm vào đó, việc sử dụng nước lọc tinh khiết trực tiếp từ máy lọc nước giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ so với nước lọc đóng chai.

Xem thêm thông tin chi tiết trên trang: Máy lọc nước KG100HQ | Sản phẩm mới của Kangaroo Hydrogen

Giải pháp cho các căn hộ không lớn

Máy lọc nước RO Sawa 7 lõi lọc Aqua Star mang thiết kế nhỏ gọn. Kích thước cả tủ: CxRxS = 91x34x42 (cm) phù hợp cho bất kỳ căn hộ nào, kể cả căn hộ nhỏ. Mặt khác, mặt tủ kính IQ sang trọng, sáng như gương và là kính cường lực chống va đập hiệu quả, dễ vệ sinh máy và màu sắc phù hợp cho mọi không gian căn phòng. Chân vuông đế rộng mang lại cảm giác vững chắc.

Máy lọc nước tủ kính IQ cường lực chắn chắn

Máy thiết kế vỏ bằng kính cường lực IQ chắc chắn. Chịu được lực va đập, an toàn, nhẵn mịn, sáng bóng và dễ dàng dễ vệ sinh. Tăng tính thẩm mỹ khi lắp đặt tại nhà. Ngoài ra, Tủ kính cường lực giúp bảo vệ các cấp lọc tránh va đập và chống lại tác động môi trường bên ngoài tới lõi lọc, giúp lõi lọc kéo dài tuổi thọ.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang tin thuetaixeoto.com.  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn