Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 có tủ| Máy lọc nước tiện ích

155

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 có tủ là dòng sản phẩm máy lọc nước có 2 vòi nóng lạnh tiện ích. Giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn nguồn nước mình mong muốn.

Dưới đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập thông tin trong quá trình hợp tác tổng đại lý Magasale – một trong những đơn vị đứng đầu về sản phẩm đồ dùng gia đình tại Việt Nam.

Thông số Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 có tủ 2 vòi nóng lạnh

Mã KG10A3
Công suất lọc 10 – 15 lít / giờ
Vỏ tủ VTU
Hệ thống lọc 10 Cấp lọc
Số vòi Hai vòi Nóng – RO – Lạnh

Ưu điểm Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 có tủ 2 vòi nóng lạnh

Tạo nước RO sạch với hệ thống 10 cấp lọc nước

Điều quan trọng nhất của máy lọc nước dân dụng là tạo ra nước sạch. Máy lọc nước sử dụng hệ thống lõi lọc. Trong đó 4 lõi lọc đầu đóng vai trò quan trọng. Việc loại bỏ các chất bẩn, bùn đất, vi khuẩn, tạp chất có trong nước để tạo nước tinh khiết. Về sau nước sẽ được bổ sung các chất giúp nước “tốt và khỏe” hơn khi uống. Lõi lọc số 10 có chức năng tạo khoáng tự nhiên giúp nước uống được tươi mát, tinh khiết.

Tạo nước nóng và nước lạnh, lấy trực tiếp qua 2 vòi

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 có tủ nhưng các bộ phận của cây nước nóng lạnh vẫn hoạt động độc lập. Như bình chứa nước (1 bình chứa nước nóng và 1 bình chứa nước lạnh). Hệ thống tạo nước nóng tới 80-90 độ C, tạo nước lạnh 10-15 độ C. Và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng đến tối đa. Với 2 vòi lấy nước nóng và lạnh, dễ dàng nhận biết.

Tự động lọc và ngừng, thải nước thải và bảo vệ khi quá nhiệt

Máy lọc nước Kangaroo tiện ích 2 vòi sẽ tự động hoạt khi được cấp đầy đủ điện và nguồn nước. Khi đã lọc đủ bình chứa, nó sẽ tự động ngắt.

Dung tích 10-15 lít/h đáp ứng yêu cầu lấy cao

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ để cung cấp nước uống cho người dùng. Với bình chứa nước là 10-15 lít, nó có thể đáp ứng nhu cầu cho gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Xem thêm chi tiết: Máy lọc nước Ro Kangaroo KG100HA 

Thiết kế để lắp đặt và sử dụng tiện dụng nhất

Máy lọc nước Kangaroo KG10A3 10 cấp lọc 2 vòi loại có vỏ. Lắp đặt phù hợp cho những vị trí cần tính thẩm mĩ cao. Nhưng nếu cần gọn nhẹ (lắp gầm tủ bếp) thì thiết bị có thể đáp ứng được.

Trên đây là bài viết được chúng tôi thu thập thông tin từ trang điện tử Thuetaixeoto.com. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị vui lòng truy cập trang để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Tác giả: Nataly Nguyen

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn