Màn hình Microsoft Surface Laptop

Màn hình Microsoft Surface Laptop là một bộ phận không thể thiếu của máy tính bảng Surface. Vì đây là bộ phận không thể thiếu của một chiếc máy tính nên giá thành thay thế tương đối cao. Yêu cầu người dùng cần giữ gìn và sử dụng một cách cẩn thận.

Thông tin cần biết về màn hình Microsoft Surface Laptop

Khi sửa chữa thay thế màn Surface Laptop cũng như cho tất cả các dòng Surface khác bạn đều nhận được các ưu đãi từ chúng tôi như:

  • Hỗ trợ bảo dưỡng máy tính, laptop, Surface…
  • Dán cường lực Surface giá ưu đãi
  • Vệ sinh máy, tra keo tản nhiệt
  • Không quên bảo hành cho sản phẩm.
  • Hơn nữa còn được ưu đãi khi bạn mua điện thoại hay laptop cũ tại cơ sở của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Sạc Microsoft Surface 2 | Thông tin cần thiết về sạc Microsoft Surface 2

Màn hình Microsoft Surface Laptop

Tự hào là trung tâm thay thế và sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng, Macbook hay dòng máy từ nhà phát triển Microsoft là Surface. Chúng tôi luôn hướng tới sự tỉ mỉ, thận trọng và chắc chắn trong từng khâu sửa chữa, thay màn Surface Laptop cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển Microsoft Surface tại 104 Thái Hà, Hà Nội. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Ở trên là thông tin về màn hình Microsoft Surface Laptop. Hy vọng nội dung thông tin bài viết hữu ích đối với bạn. Tại trang web suachuasurface.com, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tương tự. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Websitehttps://suachuasurface.com