LSI ngữ nghĩa tiềm ẩn – Kỹ thuật SEO Onpage không thể bỏ lỡ

263
LSI ngữ nghĩa tiềm ẩn

Bạn là SEOer? Bạn có biết từ khóa LSI là gì? Tầm quan trọng của LSI ngữ nghĩa tiềm ẩn trong kỹ thuật SEO Onpage như thế nào không?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về kỹ thuật SEO Onpage mà bạn cần phải nắm rõ để SEO đạt hiệu quả. Với kỹ thuật được chia sẻ từ Nef Digital – Đơn vị hàng đầu về dịch vụ SEO.

LSI ngữ nghĩa tiềm ẩn

LSI viết tắt từ Latent Semantic Indexing được hiểu là lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn. Mỗi content đều được sử dụng để đề cập và truyền tải một chủ đề nào đó. Chủ đề đó được mô tả bởi các yêu tố chính là một hoặc một nhóm từ khoá cụ thể. Trong số đó bao gồm cả hàng loạt các từ khoá ngữ nghĩa tiềm ẩn, các SEOer thường gọi là từ khoá LSI.

LSI ngữ nghĩa tiềm ẩn

Từ khoá LSI là gì?

Là những từ khoá sử dụng để mô tả (vẽ chân dung) một từ khoá hay một chủ đề cụ thể nào đó.

Là những từ khoá có ảnh hưởng đến thuật toán RankBrain của Google. Một thuật toán máy học, sử dụng công nghệ AI để giúp Google hiểu những truy vấn tìm kiếm mà chính Google không biết trước.

Là cách gọi khác của từ khoá chính mà nội dung chủ đề đang đề cập đến.

Tham khảo thêm: SEO kỹ thuật – Trụ cột trong chiến lược SEO bền vững

Hy vọng những chia sẻ dưới góc độ của chuyên gia Nef Digital sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội