Lõi lọc Karofi Ksi70 là cấu tạo chính tạo nên một máy lọc nước hoàn chỉnh bao gồm 7 lõi lọc. Với những chức năng nhất định của từng lõi lọc khác nhau nhưng chúng cũng hỗ trợ nhau trong quá trình lọc. Tạo nên một hệ thống lọc nước vô cùng hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật lõi lọc Karofi Ksi70

Model KSI70
Số cấp lọc 07 cấp lọc
Công suất lọc nước 10 lít/giờ
Công suất tiêu thụ điện 24W (3kw/tháng)
Điện áp vào 220v/ 50Hz – Hạ áp bởi Adapter còn 24VDC
Dung tích bình chứa nước 10 lít
Kích thước máy có tủ Rộng x Cao x Sâu =43 x 90 x 33 (cm)
Trọng lượng 23Kg
Thương hiệu Karofi
Bảo hành 24 tháng\

Lõi lọc Karofi Ksi70

Hệ thống 7 lõi lọc Karofi Ksi70

Lõi số 1: Lõi lọc PP 5 micron.

Loại bỏ hoàn toàn rong rêu, mảng bám, các cặn bẩn lơ lửng trong nước. Nguồn nước sang mang lọc tiếp theo không còn những chất cặn bám có thể nhìn thấy mắt thường ngoài đời. Thời gian sử dụng 3- 6 tháng.

Lõi số 2: Lõi lọc OCB – GAC.

Sau khi loại bỏ các tạp chất lớn. Ở lõi lọc Karofi giúp khử mùi, tiêu diệt hoàn toàn nấm mốc, hấp thụ các chất độc trong nước. Thời gian sử dụng 6-9 tháng.

Lõi số 3: Lõi lọc PP 1 micron.

Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ chỉ 1 micron còn sót lại mà không thể nhìn thấy bắng mắt thường, chỉ thấy được qua kính hiển vi. Thời gian sử dụng 6 -12 tháng.

Lõi số 4: Màng lọc RO.

Đây là lõi lọc chính của máy lọc nước đa năng có tác dụng lọc sạch hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, kim loại, độc tố có kích thước siêu siêu nhỏ. Thời gian sử dụng 24 tháng.

Lõi số 5: GAC-T33

Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi KSI70- 7

Lõi số 6: Lõi Khoáng đá (Mineral)

Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Lõi số 7 – Lõi lọc Karofi Ksi70 Nano Silver

Có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Góp phần bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích.

Lõi lọc Karofi Ksi70

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận Đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT bởi Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO. Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam.

Lưu ý lắp đặt Karofi Ksi70

Chọn vị trí lắp đặt máy thường cần có nguồn điện 220v, nguồn cấp nước đầu vào và đường thải cho nước thải sau khi lọc. Tránh các vị trí ánh nắng chiếu rọi trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao như bếp.

Xem chi tiết về sản phẩm trên trang: Karofi Ksi70| Máy lọc nước thông minh cho hộ gia đình

Lưu ý sử dụng 

Không dùng để lọc nước nóng vì ống dẫn nước nguồn của máy lọc nước được làm từ chất liêu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy nước của máy vào ống dẫn nước nóng sẽ làm cho ống dẫn nước nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy do sức nóng của nước.

Dùng máy lọc nước lắp mới cần cho đường nước và máy chạy liên tục 3 giờ đồng hồ để loại bỏ cặn bẩn, nấm lốc và vi khuẩn có hại trong nước. Nước mới lọc không nên sử dụng ngay mà cần loại bỏ 5-7 nước đầu tiên rồi mới sử dụng.

Cần phải vệ sinh lõi lọc để đảm bảo máy lọc hoạt động hiệu quả. Thay lõi lọc định kì để đảm bảo máy lọc hoạt động tốt nhất. Máy lọc nước nên dùng điện áp chuẩn được khuyên dùng là 220v.

Trên đây là bài viết về sản phẩm máy lọc nước được chúng tôi thu thập được từ kênh tổng hợp thông tin chính xác Thuetaixeoto.com. Ngươi đọc muốn truy cập để tìm hiểu thông tin về sản phẩm có thể truy cập trang để biết thêm thông tin chi tiết.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn