Làm SEO 2019 | Giải pháp và nguồn lực nền tảng cho các Seoer

313

Yếu tố quan trọng khi làm SEO bao gồm có chiến lược, phần mềm SEO và các mối quan hệ đối tác khác. Có thể nói rằng, chiến lược là phương pháp. Phần mềm là giải pháp còn danh mục đối tác và các mối quan hệ là nguồn lực nền tảng. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu giải pháp và nguồn lực nền tảng trong SEO. Cùng với chiến lược. Đây là thứ “vũ khí” công hưởng rất mạnh và quyền lực của SEOer năm 2019. 

Bài viết là những kinh nghiệm thực tế khi chúng tôi hợp tác cùng Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Với dịch vụ cung cấp hệ thống PBN backlink cực chất và hoàn chỉnh.

Làm SEO 2019 | Phần mềm SEO

Những phần mềm sử dụng để đo lường, phân tích dữ liệu phục vụ cho SEO thì nhiều vô kể. Nói đến đây thì các SEO chắc chắn đã biết đó là gì, thậm trí các bạn còn có thể nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi chỉ xin lưu ý rằng sử dụng phần mềm để đo lường và phân tích dữ liệu. Dưới đây là một số phần mềm phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay:

Và hàng chục các loại phần mềm khác nhau, với những tính năng khác nhau, tuỳ thuộc và kỹ thuật và những thông số bạn đang theo đuổi. Có những công cụ miễn phí và những công cụ có phí. Tuy nhiên khi bạn cần thì hãy suy nghĩ nghiêm túc về sự đầu tư. Bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng với nó.

Làm SEO 2019 | Danh mục đối tác cung ứng và các mối quan hệ

Đối tác và các mối quan hệ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc xây dựng và phổ biến hoá doanh nghiệp. Với riêng công tác là SEO cũng sẽ giúp bạn thúc đẩy các kỹ thuật cũng như sử dụng tài nguyên chia sẻ. Ví dụ như việc phát triển Backlink, nếu bạn có các đối tác trợ giúp xây dựng backlink, nếu bạn có các mối quan hệ để chia sẻ các tài nguyền vốn có… Sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Bạn có biết Vũ Khí Quyền Lực Cho Người Làm SEO 2019?

làm seo

Đây là bài viết ngắn mà chúng tôi muốn chia sẻ quan điểm về giải pháp và nguồn lực nền tảng khi thực thi SEO. Tại Blog Thuetaixeoto bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ mua bán PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!