Hệ thống điều hòa multi mang lại không gian mát mẻ cho gia đình nhà bạn. Với hệ thống đơn giản tiết kiệm điện năng là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Có nên dùng hệ thống điều hòa multi

Có nên dùng hệ thống Điều Hòa MultiBảng giá điều hoà multi như thế nào? Bán điều hòa multi ở đâu? Với cấu tạo một dàn nóng điều khiển nhiều dàn lạnh, chính vì thế, so với các dòng điều hòa treo tường có 1 dàn nóng đi với 1 dàn lạnh thì điều hòa Multi có rất nhiều lợi thế được khuyên dùng. 

Có nên dùng điều hòa multi

Ưu nhược điểm của điều hòa Multi

Ưu nhược điểm của Điều Hòa Multi

Do sở hữu nhiều điểm lợi thế sau nên điêu hòa Multi ngày càng trở nên thông dụng hơn với người sử dụng.

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Không có nhiều sự lựa chọn về các hãng tốt. Ví dụ như Mitsubishi Heavy Industries,…
  • Mức giá khá cao, chi phí đầu tư lớn cùng lúc
Ưu nhược điểm của điều hòa multi

Cách lắp đặt điều hòa Multi

Cách lắp đặt điều hòa multi đơn giản. Sau khi lựa chọn được một chiếc điều hòa cho gia đình mình thì việc tiếp theo bạn cần quan tâm đó là lắp đặt như thế nào để điều hòa phát huy tối đa tác dụng, giảm thiểu hỏng hóc. HATECH sẽ hướng dẫn bạn quy trình lắp điều hòa chỉ với các bước sau.

Chọn vị trí lắp điều hòa

Điều hòa multi là gì? Điều hòa mitsubishi heavy industries có tốt không? Vị trí lắp điều hòa như thế nào? Quyết định đến công suất vận hành, khả năng làm mát, tính thẩm mỹ cho cả căn nhà của bạn. Cấu tạo của điều hòa gồm có dàn nóng và dàn lạnh, với nguyên lý hoạt động nhất định nên khi lắp đặt hai dàn này cũng có những cách riêng. Vì vậy khi bạn quyết định lắp điều hòa hãy chọn vị trí mà điều hòa có thể thổi gió lan khắp phòng dễ dàng nhất.

Chuẩn bị vật tư lắp đặt

Ống đồng, ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài, CB điện, dây điện, miếng quấn cách nhiệt, thanh chữ L kê dàn nóng ngoài trời

Lưu ý: Tùy theo điều kiện tại nhà hoặc khách hàng có các yêu cầu riêng khi lắp đặt có thể phát sinh thêm các vật tư khác.

Quy trình lắp dàn lạnh

Bước 1: Lắp giá đỡ dàn lạnh

Bước 2: Đấu nối để chuẩn bị lắp dàn lạnh

Bước 3: Lắp dây đồng và quấn cách nhiệt

Bước 4: Lắp dàn lạnh lên giá đỡ

Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng

Bước 1: Bẻ ống dây sao cho vừa tới vị trí của dàn nóng (cục ngoài trời)

Bước 2: dùng kìm chuyên dụng loe đầu ống đồng để kết nối với dây đồng đi bên ngoài

Bước 3: Đầu nối dây từ dàn lạnh với dây đồng ở phía ngoài

Lắp đặt dàn nóng

Bước 1: Đo đạc hai chân đế, khoảng cách giữa hai bên chân dàn nóng để cố định dàn nóng

Bước 2: Tương tự dàn lạnh, căn vị trí lắp dàn nóng cho cân bằng thước thủy

Bước 3: Gắn thanh chữ L lên tường

Bước 4: Gắn cục nóng vào vị trí đã được căn cân bằng và bắt đầu đấu nối

Bước 5: Đấu nối điện cho dàn nóng điều hòa multi

Cách lắp đặt Điều Hòa Multi

Công suất điều hòa Multi

Công suất Điều Hòa Multi sẽ hơi khác so với dòng điều hòa thông thường khác. Với các dòng điều hòa thông thường, một dàn lạnh sẽ đi cùng tương ứng với một dàn nóng Có cùng công suất, cùng thương hiệu, cùng kích cỡ ống đồng và cùng loại gas làm lạnh. Và tổng công suất của dàn lạnh phải bằng công suất dàn nóng. 

Tuy nhiên với điều hòa Multi Mitsubishi Heavy Industries do có cơ chế làm lạnh không đồng đều sẽ tăng được công suất dàn nóng lên 200%. Dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mà bạn lựa chọn.

Hệ thống điều hòa multi

Cách tính công suất hệ thống điều hòa multi

Cách tính công suất Điều Hòa Multi 2 chiều

Với cấu trúc có phần đặc biệt hơn so với điều hòa thông thường. Tuy nhiên, cục nóng vẫn là bộ phận chiếm đến 90 – 95% tổng cống suất tiêu thụ điện năng của hệ thống điều hòa Multi. Vì vậy, khi tính lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của hệ thống điều hòa Multi, bạn có thể tính dựa trên công suất tiêu thụ điện của dàn nóng. Công suất tiêu thụ điện tùy thuộc vào các hệ thống điều hòa đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau.Các gia đình có thể tính lượng điện tiêu thụ cho các thiết bị điện trong gia đình cụ thể theo công thức như sau: A = P x tTrong đó :A: Lượng điện tiêu thụ trong thời gian t P: Công suất ( đơn vị KW); t: Thời gian sử dụng ( đơn vị giờ)

công suất tính điều hòa

Bán hệ thống điều hòa multi âm trần

Bán điều hòa Multi âm trần không chỉ là việc bạn chọn lựa một chiếc điều hòa vô định mà thiếu đi sự tư vấn của đội ngũ Hatech. Trước khi ra quyết định lựa chọn và mua điều hòa Multi âm trần, bạn có 2 sự lựa chọn. Đó là điều hòa âm trần cassette 4 hướng thổi (FDTC) và âm trần nối ống gió (SRR/FDUM).

  • Âm trần cassette 4 hướng thổi (FDTC)

Với mặt nạ được thiết kế tinh tế, cho phép kiểm soát hướng gió và tốc độ gió theo 4 hướng linh hoạt. Duy trì cảm giác thoải mái, êm ái và tạo sự sang trọng cho không gian sử dụng.

  • Âm trần nối ống gió (SRR/FDUM)

Thiết kế với dàn lạnh âm vào trần, kết hợp với các loại cửa gió được thiết kế tinh tế giúp bạn tận dụng được hết không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế nội thất, tăng thêm sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian sử dụng.

Trên đây là bài viết đề cập đến thông tin và một số kiến thức kỹ thuật tổng quan về máy điều hòa Mitsubishi Heavy Industries. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Mời bạn đọc truy cập tại Website tổng hợp Thuetaixeoto.com để có thêm kiến thức cho bản thân.

Công Ty CP Kỹ Thuật Hà Nội – Hatech.,JSC

Trung tâm giới thiệu sản phẩm và bảo hành điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries
Hotline: 1900 2023
Văn phòng 5 (nhà nối 18T1-18T2) Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn
Website: https://dieuhoamitsubishi.vn

Xu hướng tìm kiếm:

Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm | bảo trì điều hòa công nghiệp packaged | điều hòa trung tâm mitsubishi heavy industries | hệ thống điều hòa trung tâm VRF | cách chỉnh điều hòa mitsubishi heavy industries | điều hòa trung tâm VRF | bảo dưỡng điều hòa công nghiệp packaged