Giá thành xét nghiệm ADN | Các loại xét nghiệm ADN cụ thể

172

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng. Khi đã đủ ăn, đủ mặc thì họ chú trọng đến chăm sóc sức khỏe bản thân. Họ tìm đến xét nghiệm ADN ngày càng nhiều. Và câu hỏi họ đặt ra giá thành xét nghiệm ADN có cao không? Chi phí và bảng giá cho mỗi loại xét nghiệm ADN là bao nhiêu??

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mà bạn đang quan tâm. Nội dung thông tin của bài viết được sự hợp tác với Trung tâm xét nghiệm ADN AdnCenter – một trung tâm xét nghiệm huyết thống hàng đầu tại Việt Nam.

Giá thành xét nghiệm ADN

Dịch vụ AdnCenter  ngày càng trở lên phổ biến. Nhiều người thắc mắc giá mỗi lần xét nghiệm sẽ là bao nhiêu. Chi phí có đắt không. Nhưng tùy thuộc vào dịch vụ bạn xét nghiệm thuộc loại nào, thời gian lấy kết quả…. Nên không có mức giá chung quy định cho loại dịch vụ này.

Xem chi tiết: Chi Phí & Bảng Giá Xét Nghiệm ADN – Tổng Hợp Toàn Quốc

Xét nghiệm ADN xác định huyết thống

Chi phí xét nghiệm ADN huyết thống dựa vào tính chất của cuộc xét nghiệm như:

Giá thành xét nghiệm ADN

Xác định quan hệ bố/mẹ- con

Đỗi với hai mẫu xét nghiệm giao động từ 3-7 triệu VNĐ. Thêm một mẫu xét nghiệm chi phí sẽ thêm từ 1,5-2,5 triệu VNĐ.

Thời gian khác nhau cũng có mức giá khác nhau. Quy định thời gian sẽ từ 4h tới 3 ngày làm việc. Không tính thời gian lấy mẫu xét nghiệm

Xem thêm tại: Xét nghiệm huyết thống cha con | Độ chính xác của xét nghiệm

Xác định quan hệ huyết thống khác

Đối với hai mẫu xét nghiệm từ 5-9 triệu VNĐ. Thêm mẫu xét nghiệm chi phí tăng từ 2-3 triệu VNĐ. Khoảng thời gian thực hiện với trường hợp này cung lâu hơn từ 6h đến 3 ngày.

Xét nghiệm phục vụ thủ tục hành chính

Trường hơp 1: Bố-mẹ-con

Hai mẫu xét nghiệm: 5,5-9,5 triệu VNĐ. Thêm mẫu vật thứ 3 sẽ tăng từ 1,5-3 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện từ 4h đến 3 ngày

Trường hợp 2: Quan hệ huyết thống khác

Hai mẫu xét nghiệm 6-10 triệu VNĐ. Khi thêm mẫu thứ ba sẽ tăng từ 2,5- 3,5 triệu VNĐ.

Thời gian cho quá trình xét nghiệm từ th đến 3 ngày.

Giá thành xét nghiệm ADN

Tham khảo thêm: Phương pháp giám định ADN| Phương pháp phân tích bằng kỹ thuật phân tử

Xét nghiệm ADN ti thể

Được chia ra làm hai loại là:

Xét nghiệm ADN hài cốt cho mẫu vật răng và xương, mất khoảng 10-30 ngày. lệ phí khi giám định vào khoảng 3-6 triệu VNĐ. Tùy theo vật mẫu xét nghiệm và thời gian xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN ti thể cho người còn sống dựa vào phiến máu và gốc tóc sẽ mất 7-21 ngày. Lệ phí phụ thuộc vào số lượng vật mẫu và thời gian nhận kết quả giao động 2,5- 8 triệu VNĐ.

Xét nghiệm ADN làm thẻ cá nhân

Nếu làm cùng xác định huyết thống trực hệ chi phí giao động 2-4,5 triệu VNĐ. Phụ thộc vào thời gian nhận kết quả 4h- 3 ngày làm viêc.

Nếu làm cùng huyết thống không trực hệ chi phí từ 3,5-5,5 triệu VNĐ. Thời gian nhận kết quả quy định mức chi phí của quá trình xét nghiệm.

Ở trên là thông tin về giá thành xét nghiệm ADN về một số loại xét nghiệm ADN cụ thể. Hy vọng thông tin bài viết hữu ích đối với bạn. Tại blog thuetaixeoto.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin liên hệ tại đây. Trân trọng cảm ơn!

Biên tập:ADNcenter  (https://xet-nghiem-adn.info/)