sun group sầm sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Một miếng mồi béo bở cho những ai có đam mê đầu tư về thị trường bất động sản. Dự án xứng đáng được đánh giá cao dù chưa được ra mặt chính thức. Hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ai có đam mê về bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Khu đô thị sinh thái và du lịch biển Sun Group Sầm Sơn được quy hoạch tại 3 xã và 8 phường. Sở hữu cho mình một vị trí vàng về mặt cảnh quan cũng như về phong thủy. Với mong muốn biến nơi đây trở thành một nơi đáng đến và đáng sống nhất. Một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng du lịch hiện đại mang tầm cỡ có thể sánh ngang với những khu đô thị nổi tiếng nhất trên thế giới. Nổi bật trong dự án Sun Group Sầm Sơn là dự án nhà ở biệt thự cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao của chủ đầu tư Sun Group.

Dự án Sun Group Sầm Sơn
Dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

Sun Group Sầm Sơn – Vị trí “vàngđắc địa

Tại sao lại gọi dự án này là vị trí “vàng”. Do Thanh Hóa là một tỉnh của miền Trung sở hữu cho mình nhiều trung tâm du lịch lớn. Nhưng lại được đánh giá là không có quá nhiều vị trí phong thủy. Lựa chọn vị trí này để đầu tư cũng có thể thấy Sun Group đã nghiên cứu khá kỹ và đặt khá nhiều tâm huyết, kỳ vọng cho dự án.
Đây là vị trí gần các công trình thành phố mang tính chính trị. Giao thông đường thủy, đường bộ và đường hàng không thuận lợi cho việc di chuyển. Kết hợp với cửa khẩu quốc tế Nà Mèo, cảng nước sâu Nghi Sơn có thể đón tàu trọng tải lớn. Cảng hàng không Thọ Xuân đang được nâng cấp thành sân bay quốc tế. Đây là vị trí thuận lợi về đủ đường.

Sun Group Sầm Sơn – Khả năng sinh lời cao

Thanh Hóa là tỉnh thành có nhiều địa điểm du lịch đẹp thu hút lượng lớn khách hàng đổ về mỗi năm. Trong đó nhu cầu về nhà ở của khách quốc tế và một số khách nội địa có yêu cầu khá cao. Họ mong muốn được nghỉ dưỡng tại những nơi sang trọng với các tiện ích đẳng cấp. Tại đây có nhiều sản phẩm nhà ở sang trọng, biệt thư nghỉ dưỡng cao cấp. Tất cả đều được nhà đầu tư chăm chuốt kỹ lưỡng Nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho khách du lịch ghé thăm. Được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị sinh lời ở mức tối đa nhất cho các nhà đầu tư.

Sở hữu một căn hộ, biệt thự của dự án Sun Group Sầm Sơn cho riêng mình. Không những mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Mà còn được nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình hàng năm. Bên cạnh mảng biệt thự thì Shophouse cũng là một lĩnh vực đầu tư hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về dự án Sun Group Sầm Sơn mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về dự án vui lòng liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Xin trân trọng cảm ơn!
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Địa chỉ: Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Hotline: 0944 000 000
Email: abc.sungroup@gmail.com
Website: sungroupsamson.com