Digital Marketing – Giải pháp đưa khách hàng đến với doanh nghiệp

243
Digital Marketing

Mục đích của mọi doanh nghiệp kinh doanh là mong muốn khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm của mình. Không cách nào khác là doanh nghiệp phải Digital Marketing. Quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng.

Nội dung thông tin bài viết dưới đây sẽ đưa ra các giải pháp cho bạn từ Nef Dgital – một đơn vị hàng đầu về dịch vụ SEO tại Việt Nam.

Digital marketing

  • Tiếp thị bằng Facebook
  • Email marketing
  • SEO & SEM
  • Quảng cáo tiếp thị (ADS)
  • Chatbots, AI
  • Tiếp thị đa kênh, tiếp thị lại, tiếp thị tự động…

Mỗi giải pháp marketing kể trên đều có sức mạnh ghê gớm cho các chiến dịch của các doanh nghiệp thời hiện đại. Tuy nhiên giải pháp SEO (tối ưu với bộ máy tìm kiếm) đã từng và vẫn đang vô cùng quan trọng. Chúng tôi vẫn khẳng định đó vẫn đang là con đường mà nhiều doanh nghiệp không thể không đi.

Digital Marketing

Có nên làm SEO?

Search Engine Optimization được gọi tắt là SEO. Vậy Seo là gì? Một thuật ngữ được Wikipedia định nghĩa: “Là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm”.

Đơn giản, SEO giúp cho kênh tiếp thị số của bạn được hiển thị ở những vị trí cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Bạn không phải trả phí cho việc đưa kênh của bạn hiển thị ở đó, nhưng kênh của bạn phải xứng đáng ít nhất là trong mắt của thuật toán công cụ tìm kiếm. Và điều đó không phải câu truyện một sớm một chiều hoặc đươn giản để thực hiện.

Tìm hiểu: Xu hướng SEO 2020 – Kỹ Thuật Tìm Kiếm Giọng Nói Mà SEOer Cần Biết

Điều quan trọng nhất

Một thuật ngữ ít ai để ý đó chính là điểm chạm khách hàng. Là thời điểm đầu tiên khi khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu của bạn. Bạn buộc phải truyền thông hay bất kỳ một phương thức tiếp thị nào. Quan trọng là chi phí đầu tư và sự bền vững và hơn tất cả phải có yếu tố thân thiện (inbound).

SEO là giải pháp giúp bạn đắc lực để thực hiện điều đó. Nếu ngành hàng của bạn đòi hỏi phải cung cấp nhiều thông tin chi tiết. Nói cách khác là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ cần tìm hiểu nhiều thông tin liên quan. Khi đó bạn cần phải xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Điều đó là buộc phải thực hiện nếu muốn tồn tại trong thời kinh tế 4.0 hiện nay.

Qua những thông tin ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết lợi ích của Digital Marketing mang lại và cần thiết như thế nào. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

Nef Digital

Email: seo@nef.vn

Hotline: 098 113 7758

Web: Https://dich-vu-seo.vn

VPGD: Gamuda, Yên Sở, Hà Nội

Trụ sở: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội