Điều trị bệnh viêm gan ở chó | Các biến chứng có thể xảy ra

209

Trong quá trình điều trị bệnh viêm gan ở chó. Có nhiều biến chứng có thể xảy ra. Những biến chứng nguy hiểm này gây tỷ lệ tử vong khá cao ở thú cưng.

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Bệnh viện chó mèo PetHealth. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Điều trị bệnh viêm gan ở chó | Các biến chứng

Khi điều trị bệnh viêm gan ở chó có thể có nhiều biến chứng xảy ra khiến tỷ lệ tử vong ở chó cực cao.

Gan thuộc về các cơ quan quan trọng thực hiện nhiều chức năng, do đó viêm của nó mà không điều trị kịp thời có thể gây ra một số biến chứng: glaucoma. Nguy cơ lan truyền viêm cho thận. Suy nhược cơ quan cấp tính. Dạng bệnh mãn tính. Rối loạn đông máu, vv

Viêm gan có thể không được chú ý, và gây ra những vi phạm nghiêm trọng. Do đó, chủ chó nên chú ý đến sức khoẻ của con vật cưng của mình và đừng bỏ qua các triệu chứng đang nổi lên.

Bạn có biết Đặc trị hiệu quả bệnh viêm gan ở chó?

điều trị bệnh viêm gan ở chó
điều trị bệnh viêm gan ở chó

Trên đây là một số thông tin về những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan ở chó. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp nội dung hữu ích cho người đọc giúp hỗ trợ chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất có thể.

Tại Blog Thuetaixeoto, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú y, dịch vụ khám chữa lâm sàng chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!