Điều trị bệnh ho cũi chó | Một số lưu ý trước khi thực hiện 

173
Điều trị bệnh ho cũi

Điều trị bệnh ho cũi chó không có thuốc đặc hiệu điều trị. Vì thế, các cần có lộ trình chữa trị dựa trên các triệu chứng. Một số điều cần lưu ý khi điều trị bệnh cho chó dưới đây giúp chủ nuôi chăm sóc thú cưng một cách tốt nhất!

Bài viết mang nội dung chia sẻ những kiến thức từ kinh nghiệm thực tế chúng tôi có được qua quá trình hợp tác cùng viện thú cưng. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Điều trị bệnh ho cũi chó | Lưu ý trước khi chữa bệnh

Cách ly chó bị bệnh

Cần phải nhắc lại một lần nữa, đây là căn bệnh rất dễ lây lan. Bởi mỗi lần chó ho, mầm bệnh có thể phát tán trong không khí làm lây lan bệnh. Do vậy, khi nghi ngờ chó mắc bệnh ho cũi, bạn cần đưa chúng cách ly ngay khỏi đàn. Thêm vào đó, cần lưu ý: Không nên dẫn chó mắc bệnh đi dạo. Những con chó khác sống cùng trong nhà cũng có nguy cơ mắc bệnh.

Đem chó đi khám và điều trị triệu chứng

Dựa vào những triệu chứng chú chó của bạn đang gặp phải, lộ trình điểu trị sẽ được các bác sĩ chỉ định. Những hoạt động trong điều trị bệnh ho cũi chó thông thường: Truyền bù dịch và điện giải, năng lượng. Tiêm truyền kháng sinh chống các bệnh kế phát. Trợ sức, hỗ trợ hô hấp và chăm sóc đặc biệt.

Bạn có biết làm thế nào điều trị bệnh ho cũi chó dứt điểm?

Điều trị bệnh ho cũi
Điều trị bệnh ho cũi

Một số thông tin hữu ích dành cho việc điều trị bệnh ho cũi ở chó hiệu quả. Cần có những lưu ý nhất định. Chúng tôi hy vọng bài viết cung cấp đủ thông tin để bạn có thể chăm sóc thú cưng tốt hơn.

Tại Blog Thuetaixeoto, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám chó mèo khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!