Đèn Sưởi Phòng Tắm CHLB Đức Nào Tốt Cho Căn Hộ Hiện Đại

6416
den-suoi-phong-tam
den-suoi-phong-tam

Nổi tiếng tại Việt Nam và cũng là đơn vị tiên phong với các mẫu đèn sưởi phòng tắm mang thương hiệu Hans. Với sự tiện ích và tính năng tuyệt vời cho mọi phòng tắm của mọi ngôi nhà. Đèn sưởi phòng tắm giúp người dùng ấm áp và an toàn hơn cho sức khỏe khi mùa đông đến.

Danh mục đèn sưởi phòng tắm cao cấp mang thương hiệu Hans

Đèn sưởi phòng tắm Hans có gì đặc biệt?

Như chúng tôi đã nói ở trên, Đèn sưởi giúp sưởi ấm phòng tắm khi trời đông giá rét. Bạn sẽ không còn nỗi lo, sợ cái lạnh khi sử dụng phòng tắm với nước lạnh. Thế nhưng môi trường nước cũng như khi làm việc ở nhiệt độ cao. Đèn sưởi phòng tắm cần phải có chất lượng rất cao và tiêu chuẩn kỹ thuật tốt mới đảm bảo an toàn.

den-suoi-phong-tam-hans
den-suoi-phong-tam-hans

Đèn sưởi phòng tắm Hans sở hữu đầy đủ những phẩm chất tốt nhất và là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Một số đặc điểm có 1 không 2 và duy nhất chỉ có tại Hans:

  • Bóng đèn chiếu hồng ngoại tối ưu nhiệt sưởi
  • Công nghệ tráng bạc không hấp thụ nhiệt trên mặt bóng
  • Tính năng chịu nước của thiết bị
  • Thành bóng dầy với tất cả các tiêu chuẩn châu âu…

Đèn sưởi phòng tắm Kottmann

Kottmann là một thương hiệu con của Hansgroup. Là sự kế nhiệm và phát triển mở rộng các tính năng, tiện ích và giải quyết một số tồn tại từ đèn sưởi Hans. Đèn sưởi phòng tắm Kottmann có tính năng chống lóa và với chất liệu đưcọ gia tăng biện pháp an toàn vật liệu. Từ đó đèn sưởi Kottmann kéo dài tuổi thọ và nâng sự an toàn lên tối đa.

den-suoi-phong-tam-kottmann
den-suoi-phong-tam-kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Heizen thế hệ mới

Cũng là thương hiệu con mới nhất từ Hansgroup. Đèn sưởi Heizen tối ưu tất cả những vấn đề tồn tại từ người tiền nhiệm. Heizen được phát triển đa dạng kiểu dáng và hướng đến nhiều đặc điểm và nhu cầu sử dụng hơn. Từ đó sản phẩm được người dùng thích thú hơn và lựa chọn. Một điều đặc biệt là thời gian bảo hành của Heizen lên đến 10 năm. Chưa từng có và duy nhất chỉ có tại Hansgroup.

den-suoi-phong-tam-heizen
den-suoi-phong-tam-heizen

Trên đây là một số chia sẻ về các mẫu đèn sưởi uy tín đang phổ biến trên thị trường. Cũng như sản phẩm chúng tôi đã nêu ở bài trước. Chậu rửa bát Inox mang thương hiệu Picenza. Thì đèn sưởi Hans, Kottmann, Heizen là những nhãn hàng cực kỳ chất lượng và tối ưu cho lựa chọn của bạn.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm!