Chuột Arc Touch Bluetooth

Chuột Arc Touch Bluetooth Mouse là một phụ kiện của máy tính bảng Surface. Với thiết kế nhỏ gọn, nổi bật đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thông tin cần biết về chuột Arc Touch Bluetooth Mouse

Chuột Surface Arc Touch Bluetooth Mouse là một phụ kiện Surface đạt được nhiều giải thưởng. Nhờ thiết kế nổi bật. Nổi bật hơn tất cả. Arc Touch Mouse là phụ kiện hoàn hảo cho Surface nhờ khả năng kết nối với thiết bị hoàn toàn không dây. Thông qua receiver ở khoảng cách lên đến 10m.

Điểm đặc biệt ở thiết bị này là nó chỉ hoạt động khi bạn bẻ cong thân chuột. Và ngừng hoạt động khi duỗi thẳng. Rất tiện ích khi di chuyển.

Nhờ có công nghệ BlueTrack, Arc Touch Bluetooth Mouse có thể hoạt động được trên mọi bề mặt kể cả gỗ thô hay thảm. BlueTrack sẽ không hoạt động trên bề mặt kính hoặc gương.

Xem thêm: Màn hình Microsoft Surface Laptop | Địa chỉ thay màn uy tín giá rẻ

Chuột Arc Touch Bluetooth

Tương thích với các dòng như: Surface 3, Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Book, máy tính chạy Windows 7 trở lên, Mac OS X 10.7 trở lên, thiết bị di động chạy Android 3.2 trở lên, iOS 6 trở lên.

– Kích thước: 130.6 x 58. mm.

– Kết nối không dây 2.4GHz, ở khoảng cách 10m.

– Thời lượng pin lên đến 6 tháng. Có thanh hiển thị tình trạng pin.

Ở trên là thông tin về chuột Arc Touch Bluetooth. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web suachuasurface.com để tham khảo các sản phẩm tương tự. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Websitehttps://suachuasurface.com