Chữa Giun Tóc Ở Chó Bằng Việc Sử Dụng Thuốc Đặc Trị

235
bệnh giun tóc trên chó
bệnh giun tóc trên chó

Việc chữa giun tóc ở chó cần được thực hiện ngay khi phát hiện bất cứ triệu chứng nào ở chó. Điều trị càng sớm cho chó càng tốt. Bài viết này là những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế về bệnh giun tóc ở chó từ viện khám chữa thú cảnh PetHealth. Đây là một đơn vị đầu ngành lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam đã tin tưởng hợp tác cùng blog Thuetaixeoto.

Chữa giun tóc ở chó bằng thuốc đặc trị

Chó bị nhiễm giun tóc cần được điều trị càng sớm càng tốt. Chỉ có bác sĩ thú y mới có khả năng chữa giun tóc ở chó.

  • Mức độ nghiêm trọng và tổn thương do giun gây ra cho tim và phổi chó cần được bác sĩ thú y đánh giá để lên kế hoạch điều trị thích hợp
  • Có nhiều bước trong một đợt điều trị giun cơ bản kéo dài 6-12 tháng. Những bước này bao gồm thuốc uống cũng như một loạt thuốc tiêm. Thường là ba loại thuốc chuyên biệt vào cơ lưng chó.
  • Nhiễm giun chỉ là tình trạng cực kỳ nghiêm trọng. Thậm chí trong trường hợp nặng, một số chú chó vẫn không thể sống sót ngay cả khi đã được điều trị.
chữa giun tóc ở chó
chữa giun tóc ở chó

Chi tiết tham khảo bài viết: Điều trị bệnh giun tóc ở chó hiệu quả 100%

Trên đây là một số thông tin về việc chữa giun tóc ở chó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về chăm sóc thú cưng và các dịch vụ dành cho thú nuôi khác tại blog Thuetaixeoto.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng
VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn

Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!