Chữa bệnh ho cũi chó hiệu quả | Ngăn ngừa bệnh bằng vắc-xin

220

Chữa bệnh ho cũi chó bằng cách tiêm vacxin là cách ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Vì thế, đừng bỏ qua phương pháp này khi nuôi thú cưng.

Bài viết này là những chia sẻ thực tế từ kinh nghiệm trong quá trình chúng tôi hợp tác cùng Bệnh viện chó mèo. Đây là 1 đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Chữa bệnh ho cũi chó hiệu quả | Ngăn ngừa bệnh bằng vắc-xin

Nếu chó của bạn nằm trong nhóm có nguy cơ cao (có thời gian ở trong cũi, tham gia các cuộc trình diễn chó. Hoặc tiếp xúc với nhiều con chó khác ở công viên). Bạn hãy cân nhắc cho chó tiêm vắc-xin phòng bệnh ho cũi chó.

Loại vắc-xin này có hiệu quả chống lại các nguyên nhân chính gây bệnh ho cũi chó và có tác dụng phòng bệnh trong 12 tháng.

Bệnh ho cũi chó không phải là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong nhưng rất khó chịu. Bạn nên cân nhắc tiêm vắc-xin cho chó. Đặc biệt là chó già hoặc chó có các vấn đề khác về sức khỏe.

Bạn có biết Phương pháp điều trị ho cũi chó dứt điểm?

Chữa bệnh ho cũi chó
Chữa bệnh ho cũi chó

Một số thông tin hữu ích trong việc chăm sóc điều trị cho thú cưng nếu chẳng may mắc bệnh ho cũi ở chó. Sẽ giúp chủ nuôi chó phương án phòng ngừa. Và điều trị hiệu quả ở các cơ sở khám chữa bệnh thú y.

Tại Blog Thuetaixeoto. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về lĩnh vực thú y, cũng như các dịch vụ thăm khám thú cưng khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ PetHealth, vui lòng liên hệ:

Phòng chăm sóc khách hàng

VPGD: 240 Âu Cơ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
Tổng đài: 024.2242.8882 – 090.842.8882
Email: cskh@pethealth.vn
Website: pethealth.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!