Google Freshness Cùng Chiến Thuật Thực Tế Để Phục Hồi

136
freshness

Các chiến thuật phục hồi từ thuật toán Google Freshness giúp mang lại trải nghiệm tìm kiếm hoặc tận dụng cơ hội mới chưa được khai thác. Freshness là yếu tố không thể thiếu trong tìm kiếm từ khóa mà các Seoer cần biết cách khai thác hiệu quả.

Là đơn vị đối tác cùng đội ngũ Nef Digital – đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Digital hàng đầu Việt Nam. Bài viết dưới đây được chúng tôi thu thập tài liệu từ đối tác của mình. Với nội dung đưa ra chiến thuật thực tế để phục hồi từ thuật toán Google Freshness. Đặc biệt đối với sự kiện mới hoặc các chủ đề hot đang gây sự thu hút trên các web.

Xem lại nội dung hiện có

Nhìn qua năm trên năm, hoặc thậm chí hiệu suất nội dung giai đoạn trước. Xác định các trang hoặc chủ đề trước đây đã đưa khối lượng hiển thị. Do đó, lưu lượng truy cập và xếp hạng lên trang web và ưu tiên làm mới chúng.

Bạn có thể thấy rằng thời gian và ngày đóng dấu nội dung trong blog. Các tin tức và phần truyền thông, đã thấy sự thay đổi và giảm dữ liệu đáng kể. Nếu đây là trường hợp, hãy xem xét giá trị của việc cập nhật nội dung lịch sử bằng cách trích dẫn các nguồn mới. Cập nhật số liệu thống kê. Bao gồm cả trích dẫn hiện tại và thêm các thuật ngữ phản ánh các truy vấn tìm kiếm mới nhất.

Thuật toán Google Freshness: Những điều các SEOER cần biết

Bạn có biết: Thuật toán Google Freshness: Những điều các SEOER cần biết

Google Freshness giúp chia sẻ xã hội và nội dung

Các tín hiệu xã hội, tín hiệu liên kết mới và lợi ích . Hoặc tiếng vang bên ngoài liên quan xung quanh nội dung của bạn có thể thúc đẩy mức tăng xếp hạng gắn liền. Với QĐF và các cập nhật thuật toán trước đây như cập nhật Freshness.

Đừng đánh giá thấp giá trị của các hoạt động PR và chia sẻ xã hội thành công thúc đẩy phát hiện, tham gia và tương tác nội dung mới.

Xem xét lại tần suất nội dung

Nếu trang web của bạn bao gồm thay đổi ngành, sự kiện chính và bất kỳ mức độ tin tức hoặc thông tin chi tiết nào. Bạn có thể cần phải suy nghĩ về tần suất bạn đang thông báo cho khán giả của mình. Từ đó thêm nội dung vào trang web của bạn.

Mọi người đang tiêu hóa nhiều nội dung hơn bao giờ hết. Và người dùng yêu cầu những tin tức mới nhất khi nó xảy ra. Những thay đổi tần số nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt tích cực giữa lần đầu tiên đưa ra thị trường hoặc đến trễ bữa tiệc.

Thực hiện một cách tiếp cận theo cấp bậc để tạo nội dung

Với giọng nói, video, hình ảnh, thực tế ảo và một loạt các loại nội dung. Cộng với các phương pháp tiếp cận trang web phổ biến (blog, tin tức, phương tiện truyền thông, trung tâm nội dung, microsites, v.v.). Thêm các lớp nội dung vào dịch vụ kỹ thuật số của bạn sẽ cho phép hiển thị rộng hơn. Thương hiệu trên các khu vực xếp hạng quan trọng. Cộng với đòn bẩy bổ sung của các ngành tìm kiếm khác nhau theo ý của bạn.

Cho dù các cập nhật này dẫn đến các trang đích mới hoặc thêm độ sâu. Và giá trị nội dung vào các URL hiện tại, sẽ khác nhau về ý định. Nhưng dù sao đi nữa, điều này sẽ hỗ trợ nhiều điểm mới liên quan đến phục hồi hoặc lợi ích gắn liền với bản cập nhật này.

Xem thêm: Kỹ Thuật Thực Hiện SEO Content Onpage Dành Cho Các Seoer

Thêm nội dung thường xanh vào hỗn hợp nội dung

Nội dung thường xanh là việc tạo nội dung sâu hơn có nhiều thời gian hơn để kiểm tra thời gian. Và có thể thực hiện hết tháng này qua tháng khác. Nó góp phần vào thứ hạng tìm kiếm. Và lưu lượng truy cập trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Nội dung thường xanh phản ánh:

 • Nghiên cứu chuyên đề kỹ lưỡng.
 • Cái nhìn tổng thể độc đáo.
 • Mục tiêu ứng dụng chuyên môn về một chủ đề nhất định.
 • Nội dung được tinh chỉnh được cập nhật vài tháng một lần. Trong khi các thay đổi yêu cầu sửa đổi.
 • Nội dung hình thức dài hơn (thường trong vài ngàn tiêu chí công trình).
 • Nội dung tổng hợp.

Bạn có thể xem đây là phần nội dung của mình. Để tránh tổn thất một lượng ngân sách, khuyến mãi và tái đầu tư thời gian và tài nguyên.

Cập nhật thuật toán Freshness thành công như thế nào?

Mặc dù sự thay đổi thuật toán Freshness không được nhắc đến thường xuyên trong nhiều cuộc trò chuyện thời sự trong seo. Và nó thường bị lu mờ bởi những gg bot như Penguin, Panda , Hummingbird, Mobile First, RankBrain và những bot khác của google. Điều này củng cố mức độ thành công của nó.

Khi bạn tìm kiếm các truy vấn có mục đích thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng các trang web thống trị đang cung cấp:

 • Tỷ số trực tuyến
 • Cập nhật trong trò chơi
 • Kết quả mới nhất
 • Bảng điểm tương tác
 • Đồ đạc hiện tại
 • Nhiều hơn nữa

Các kết quả hữu ích và thay đổi (thường thay đổi theo giờ) này phản ánh những lợi ích thiết thực. Bản cập nhật này mang lại cho trải nghiệm tìm kiếm của chúng tôi và cơ hội này mang đến cho các công ty dựa trên giá trị. Có thể hành động dựa trên dữ liệu mới nhất.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra xu hướng google Freshness mới nhất. Ngoài ra bạn đọc hãy truy cập Blog thông tin tổng hợp từ kênh thuetaixeoto.com để xem thêm các bài viết hay về chiến lược Marketing. Ngoài ra, hãy truy cập Dịch vụ Seo Website từ đội ngũ Nef để được tư vấn từ các chuyên gia về dịch vụ Seo vô cùng hot này.

Để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Digital Marketing, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất:

Nef Digital 
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: info@nef.vn
Website: https://nef.vn