Chiến lược SEO 2019 | Vũ khí không thể thiếu của các Seoer

255

Xu hướng SEO 2019 mang yếu tố chất lượng và tính chuyên sâu rất cao. Một trong những công cụ mạnh mẽ không thể không có khi làm SEO. Đó chính là xây dựng chiến lược SEO hiệu quả. Làm thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ việc chúng tôi hợp tác cùng Nef Digital – Một đơn vị làm Marketing Digital hàng đầu tại Việt Nam. Nef hiện cũng đang có những tài nguyên mạnh mẽ dành cho các Seoer. Cung cấp nguồn backlink PBN cực chất và hoàn chỉnh.

Chiến lược SEO cho các Seoer 

Rất cụ thể, một chiến lược nói chung và chiến lược SEO nói riêng. Chúng ta cần đáp ứng đủ yếu tố như sau:

Bảng phân tích dữ liệu SEO cập nhật mới nhất

Chúng ta không thể đi trong đêm tối mà không có bất kỳ sự soi chiếu hay tín hiệu chỉ dẫn nào. Một bảng phân tích dữ liệu SEO đầy đủ sẽ giúp bạn có được những thông tin và số liệu cần thiết. Từ đó chỉ ra cơ hội tốt cũng như những điểm cần phải tập trung tối ưu.

Bảng phân tích dữ liệu website

Kiểm toán toàn bộ website của bạn nếu đã có website. Trong trường hợp bạn chuẩn bị xây dựng website thì cũng đừng lo ngại. Thậm trí đó còn là cơ hội để bạn tha hồ sáng tạo, đổi mới. Hãy làm việc này thật cẩn thận, vì chắc chắn bạn sẽ cần phải sử dụng dữ liệu này rất nhiều và liên tục.

Xác lập bộ từ khóa theo chủ đề của bạn

Mục đích cuối cùng của SEO là để phổ biến hóa chủ đề của bạn trên internet. Đặc biệt là các công cụ tìm kiếm như Google và thông qua bộ từ khóa. Vậy nên chúng ta cần biết chính xác về điều chúng ta làm, từ khóa đó là gì? Các thông tin liên quan…

Xác lập mục tiêu SEO

Tùy thuộc ngành nghề, mức độ cạnh tranh, năng lực SEO. Cũng như khả năng tài chính đầu tư và thời gian bạn có thể đầu tư. Từ đó xác lập những mục tiêu chính xác, đảm bảo yếu tố S.M.A.R.T. Xin lưu ý bạn cần phải có được mục tiêu chính xác trước khi đi đến bước kế tiếp.

Xây dựng kế hoạch SEO chi tiết

Tại đây bạn hãy phát huy tối đa ý tưởng sáng tạo, các kỹ thuật chuyên môn và các giải pháp có thể thực thi. Dựa theo tất cả dữ liệu ở trên, bạn có thể thiết kế quy trình SEO với từng bước, từng công việc cụ thể. Một kế hoạch sẽ giúp bạn bám theo tiến trình. Không bỏ sót cũng như không mất đi sự tập trung vốn rất cần thiết của các SEOer.

Bạn có biết Bộ 3 Vũ Khí Quyền Lực Cho Người Làm SEO 2019?

chiến lược SEO

Đây là bài viết ngắn mà chúng tôi muốn chia sẻ quan điểm về chiến lược SEO 2019 cho các Seoer. Tại Blog Beehd, bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết về SEO. Cũng như các dịch vụ cung cấp PBN backlink cực chất khác!

Để được hỗ trợ trực tiếp từ Nef Digital , vui lòng liên hệ:

Nef Digital Jsc.,
Office: Số 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 113 7758
Email: seo@nef.vn – info@nef.vn
Website: https://nef.vn – https://pbn.nef.vn/
Rất hân hạnh được đón tiếp!