Cây ăn quả ngắn ngày

Cây ăn quả ngắn ngày đang được rất nhiều người dân tìm kiếm hiện nay. Bởi tính thời vụ ngắn mang lại giá trị kinh tế cho người dân. Ngoài ra, cây ăn quả là giống cây dễ trồng và phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta.

Cây ăn quả ngắn ngày | Cây giống ăn quả dễ trồng ở Việt Nam

Cây ăn quả ngắn ngày hiện nay có khá nhiều loại dễ trồng và cho giá trị kinh tế cao. Chẳng hạn như cam, xoài, táo, nhãn, bưởi,…Đây được coi là loại cây ăn quả dễ trồng nhất

Với mỗi loại cây giống ăn quả như vậy thường có các giống như: cây ăn quả ngắn ngàycây ăn quả lâu năm,.. Dựa vào khu vực có thể phân loại giống cây ăn quả miền Bắc và cây ăn quả miền Nam,.. hay dựa vào khí hậu thời tiết có loại cây ăn quả ôn đới hoặc cây ăn quả nhiệt đới  

Một số loại giống cây dễ trồng ở Việt Nam bao gồm: 

  • Cây ăn quả leo giàn
  • Cây ăn quả ưa bóng râm
  • Cây dây leo ăn quả
  • Cây ăn quả cho bóng mát
  • Cây ăn quả chịu nước
  • Cây ăn quả chịu hạn
  • Cây ăn quả có múi

Ngoài những loại trên, tại các khu chung cư hoặc các hộ gia đình không có diện tích vườn thì thường trồng các nhiều loại như: cây ăn quả trồng chậu, cây ăn quả trên sân thượng, cây ăn quả mini,… Trong đó, những cây ăn quả trồng trong chậu khá phổ biến.

Hiện nay, mỗi dịp tết đến xuân về nhiều gia đình hay chọn các giống cây ăn quả làm cảnh. Những giống này được lai tạo rất đặc biệt. Cây ăn quả trồng trong nhà hay làm cảnh rất được ưa chuộng. Cây cảnh ăn quả không chỉ giúp không gian ngôi nhà được trang trí mà còn là giải pháp tuyệt vời cho ai muốn mang không gian xanh vào ngôi nhà của mình. Có đến hàng trăm sự chọn lựa về cây trồng để làm đẹp sân vườn nhà bạn.

Cây ăn quả ngắn ngày

Mua giống cây ăn quả ở đâu?

Một số giống trên thuộc cây ăn quả dễ trồng nên bạn có thể dễ dàng mua giống cây ăn quả tại Nhanong24h. Ngoài ra, chúng tôi cũng bán giống cây ăn quả, cung cấp các loại  cây ăn quả độc lạ và có giá trị kinh tế lớn tại miền Bắc.

Trên đây là thông tin về các cây ăn quả ngắn ngày mang lại kinh tế cho người dân. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Tại trang tin blog thuetaixeto.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân thành cảm ơn!

Trung tâm Nhanong24h

Email: hotro@nhanong24h.com

Điện thoại: 02462971971- 0904331226

Địa chỉ: Khu nhà A1 cán bộ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Website: https://nhanong24h.com