Các loại nồi cơm tách đường | Tìm hiểu thông tin bài viết chi tiết

140
Các loại nồi cơm tách đường

Hiện nay, trên thị trường các loại nồi cơm tách đường đang được bán rất nhiều. Với cấu tạo và chế độ hoạt động khá đặc biệt. Và đặc biệt là công dụng giúp ngăn ngừa mắc bệnh tiểu đường.

Các loại nồi cơm tách đường

Trước khi tìm hiểu các loại nồi cơm tách đường. Bạn có thể xem thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bệnh tiểu đường để có thêm thông tin cần thiết cho bản thân.

Là dòng sản phẩm hữu dụng hỗ trợ việc phòng ngừa cơ tiểu đường. Cũng như sử dụng cho người mắc bệnh đái tháo đường. Nồi cơm giảm lượng đường đang phổ biến tại thị trường Việt Nam với một số loại như:

Nồi cơm chức năng tách đường đều có khả năng tách giảm lượng đường lên đến vài chục %. Ví dụ như nồi cơm điện tách đường NINOSUN có hàm lượng đường khử (gồm các loại đường đơn, đường đôi tiêu hóa nhanh). Giảm từ 22,3 – 33,3% và đường tổng số giảm từ 13,7 – 20,2% trong cơm gạo tẻ trắng, gao lứt so với nồi cơm bình thường.

Xem thêm: Công dụng nồi cơm điện Ninosun | Thông tin cần thiết bạn không thể bỏ qua

Các loại nồi cơm tách đường

Giá nồi cơm tách giảm đường dùng điện

Là dòng thiết bị mới được phổ biến trên thị trường quốc tế và Việt Nam. Cho nên cũng chưa có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Trên thị trường phổ biến nhất là hai dòng nhãn hiệu Ninosun và Magic Korea. Giá bán nồi phổ biến như sau:

  • Giá nồi Ninosun: Khoảng >3,500,000đ/bộ
  • Giá nồi Magic Korea: Khoảng > 4,500,000đ/bộ

Các sản phẩm chủ yếu được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam hoặc Trung quốc. Sử dụng nồi cơm tách Calories. Là lựa chọn thông minh để giúp chúng ta có đời sống an toàn và chất lượng hơn. Đặc biệt với người bị tiểu đường hoặc nguy cơ tiểu đường.

Tham khảo thêm: Máy đo đường huyết uy tín | Thông tin chi tết về các loại máy đo đường huyết

Ở trên là thông tin về các loại nồi cơm tách đường. Hy vọng nội dung thông tin bài viết sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình. Tại blog trang thuetaixeoto.com, nếu bạn có góp ý hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ hoặc để lại phản hồi bình luận dưới bài viết.

Ngoài các thông tin được đề xuất ở trên, bạn có thể xem thêm sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiểu đường để có lựa chọn phù hợp với bản thân.

Trân trọng cảm ơn!

Blog Tiểu Đường: Nguyễn Khoa

Website: https://tieuduong.asia