BÚT Microsoft SURFACE PEN 2

Bút Microsoft Surface Pen 2 – cây bút được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Trải qua nhiều thế hệ thì Microsoft càng ngày càng hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình. Tích hợp cho nó nhiều tính năng thông minh hơn, và càng hoàn hảo hơn.

Thông Tin Sản Phẩm Bút Microsoft Surface Pen 2

Trải qua nhiều thế hệ, sau nhiều lần cải tiến chiếc bút “thần thánh” này đang ngày càng được trang bị những tính năng thông minh hơn, và ngày càng hoàn hảo hơn. Đây là Bút Surface Pen 2017 thế hệ mới nhất của Microsoft.Bút Surface hay là Surface Pen ( Theo tiếng Anh ). Nó là một phụ kiện surface không thể thiếu trên các dòng Surface của Microsoft. Microsoft đã thiết kết Bút Surface Pen Pro 2 là chiếc bút cảm ứng với nhiều công nghệ mới vô cùng tinh tế và hiện đại.

Đặc điểm của Bút Surface Pen Pro 2

Bút Surface Pen trông giống như 1 cây bút truyền thống thông thường được thiết kế đơn giản hết mức. Sản phẩm được trang bị công nghệ N-Trig của Microsoft hỗ trợ 4096 mức độ cảm ứng lực cùng độ trễ chỉ 21ms. Điều đó giúp Surface Pen trở thành chiếc bút nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Surface Pro 4 (Core M3-4GB-128GB) – Thông Tin Chi Tiết Cần Biết

BÚT Microsoft SURFACE PEN 2

Miêu tả Surface Pen

Thỏa sức tạo mà không có giới hạn. Bút mới là tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết, với mực chính xác ở một đầu và một máy bóc cao su ở mặt khác. Cộng với độ nghiêng cho nét thanh nét đậm, độ nhạy cao hơn. Và hầu như không có chút gì là lỗi thời ở phiên bản này cả.

Sáng tạo không gián đoạn

Bút viết chính xác ở một đầu và một cái giăng cao su ở mặt kia. Tilt Bút Surface của bạn để phác họa phác thảo của bạn giống như bạn sẽ là một bút chì vậy. Vì thế, sử dụng đầu bút cảm thấy chính xác và vô cùng đúng.

Viết và vẽ tự nhiên không khác gì trên giấy

Phác hoạ và bóng với độ chính xác với 4.096 điểm áp suất phản ứng với sự chạm nhẹ nhất và chân thực nhất. Dường như dòng mực đang chảy đều mà không bị chặn lại. Chỉ tiếc là với thao tác thực tế ảo bạn sẽ không cảm thấy những điểm gờ như viết trên giấy.

Mang tầm nhìn của bạn vào tác phẩm

Dễ dàng soạn một bài hát, tạo ra một đoạn ngắn hoạt hình, ghi chép, và vẽ thiết kế 3D CAD. Sử dụng Surface Pen với tất cả các ứng dụng như OneNote, Microsoft Office, Adobe Suite, Sketchable, Bluebeam Revu, Drawboard và Staffpad…

Xem thêm: Màn hình Microsoft Surface RT1 | Tìm hiểu thông tin chi tiết

BÚT Microsoft SURFACE PEN 2

Người dùng đánh giá độ chân thực và hoạt động sau khi dụng

Dễ dàng sử dụng
Ghi chú ngay lập tức ở bất kỳ trạng thái nào
Kết nối không dây
Thể hiện đẳng cấp

Mẫu bút Surface Pen gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế cao cấp. Chất liệu làm bằng kim loại sáng bóng, tinh tế không quá cầu kỳ mà vẫn sang trọng.

Kiểu dáng thon gọn tạo cảm giác thoải mái hơn so với cầm nắm thế hệ cũ trước đây. Sản phẩm có 4 phiên bản màu sắc giống như trên mẫu Surface. Nó bao gồm: xám platinum, đen, đỏ burgundy, xanh cobalt. Điều đó giúp người dùng có thể tùy ý chọn lựa theo sở thích và phong cách của mình.

Dịch vụ mua hàng Uy Tín

Trung tâm chuyên đồ phụ kiện Surface Chính Hãng tại Hà Nội. Cung cấp sản phẩm có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng. Luôn đảm bảo tin cậy và sự hài lòng cho khách.

Bút mới 100% Full
Hàng nhập USA
Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày
Giá bút Surface 2017 luôn tốt nhất tại Hà Nội.

Bút Mới là tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Với mực chính xác ở một đầu và một chất tẩy cao su ở mặt khác – cộng với độ nghiêng cho bóng.
Viết như bút trên giấy
4.096 điểm áp suất giúp việc phác thảo, che bóng, và sơn với độ chính xác nghệ thuật và kiểm soát tốt hơn
Dễ dàng thể hiện các phác thảo và đường nét tốt nhất với bút Surface Pro 3.

Để tìm hiểu các sản phẩm có liên quan hãy truy cập vào wed của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp hay phản hồi vui lòng liên hệ.

Xin trân trọng cảm ơn!

iT&T – Chuyên Gia Surface
Địa chỉ: 104 Thái Hà – Quận Đống Đa – TP Hà Nội
Điện thoại: 024 6259 2512 – Fax: 024 6259 2512
Hotline: 0963.662.122
Email: laptopdep.tien@gmail.com
Website: https://suachuasurface.com/